Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nhiều du khách nước ngoài đến TP.HCM để khám nha khoa

17/09/2017 16:16

Ngày 15.9, chương trình Tọa đàm chuyên sâu “Phát triển Du lịch Nha khoa” diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều các bác sĩ, doanh nghiệp du lịch.

 

Nhiều du khách nước ngoài đến TP.HCM để khám nha khoa - Ảnh 1

 

Theo Sở Du lịch TP.HCM, những năm gần đây, số lượt du khách quốc tế đến TP tăng cao. Số lượng khách nước ngoài kết hợp du lịch nghỉ dưỡng với điều trị nha khoa ngày càng cao, nhất là Việt kiều về nước thăm gia đình

Số liệu thống kê của bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM cho thấy số lượt du khách khám và điều trị nha khoa tại bệnh viện ngày càng tăng. Nếu như năm 2014 có khoảng 300 người thì đến năm 2017 số này tăng lên 1.000 người.

Tại buổi tọa đàm, các bác sĩ, người làm du lịch cùng thảo luận nhiều nội dung xoay quanh các vấn đề như: Đưa ra các đề xuất để phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nha khoa và du lịch; Tìm hướng liên kết giữa nha khoa và du lịch, đưa nha khoa thành sản phẩm dịch vụ đặc thù của du lịch thành phố với nhiều sản phẩm hấp dẫn, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Các chuyên gia cho rằng tiềm năng của du lịch kết hợp với nha khoa là rất lớn.

NGỌC THIỆN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Fan phấn khích xem Mỹ Tâm bĩu môi chê ê-kíp 'bị khùng' Fan phấn khích xem Mỹ Tâm bĩu môi chê ê-kíp 'bị khùng'
Trong clip hậu trường hiếm hoi của MV 'Đừng hỏi em' được tiết lộ trên mạng, khán giả thích thú khi Mỹ Tâm 'chát chúa' chê ê-kíp Đừng hỏi em bị 'khùng'.