Nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra tại Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em 2019

19:55 - 22/05/2019

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sự kiện Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 – 2019 sẽ diễn ra trong ngày Chủ nhật 26/05/2019 tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM với hơn 35 trò chơi hoàn toàn miễn phí, hấp dẫn và bổ ích, hứa hẹn mang đến cho trẻ em thành phố một ngày hè sôi động.

Đây là những trò chơi có ý nghĩa, vừa giúp trẻ có môi trường vui chơi, giải trí, vừa đảm bảo tính giáo dục, sáng tạo, với các nhóm trò chơi: Hướng nghiệp, hoạt động thể chất, nghệ thuật, cùng nhiều trò chơi dân gian.

Ngày hội Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em là sự kiện thường niên thu hút đông đảo các gia đình tham gia

Tại sự kiện này, Ban Tổ chức dành tặng cho trẻ em tham gia hơn 31.000 phần quà từ các nhà tài trợ - đều là các thương hiệu lớn như: TH True Milk, Koko Krunch, Oishi, ILA, CarePlus, Shalala, Hùng Dũng, Bakalland, Crescent Mall…

Cũng trong dịp này, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 - 2019”. Cuộc thi này dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Nhiều hoạt động bổ ích, thú vị sẽ diễn ra tại Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần thứ 10 năm nay

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn các em sẽ có thêm điều kiện khám phá năng khiếu của bản thân; cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau; có những trải nghiệm quý báu; trưởng thành, phát triển và tự tin hơn trong cuộc sống. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng hy vọng góp phần truyền cảm hứng nghệ thuật giúp các em nuôi dưỡng, phát triển ước mơ trong tương lai.

Đây là sự kiện thường niên, nằm trong chuỗi sự kiện do Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm nhằm hướng đến tiêu chí “Đô thị văn minh – Cộng đồng nhăn văn”.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›