Nhiều hoạt động hấp dẫn trong chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019”

13:09 - 12/06/2019

Từ ngày 14 - 19/6, tại khu vực công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019” với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Trình diễn khinh khí cầu ở Đà Nẵng dịp nghỉ lễ 30/4-1/5/2019.

 

Thông tin từ Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019” sẽ chính thức khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 14/6 với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Các hoạt động như: Vũ hội sắc màu biển, trình diễn Flashmob Bikini, nhảy Hawaii, cùng các chương trình nghệ thuật hàng đêm tại công viên Biển Đông cũng sẽ diễn ra nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân và du khách trong dịp hè này.

Theo đó, đến với Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019, người dân và du khách sẽ được chiêm ngưỡng không gian trang trí sắp đặt thuyền thúng, thưởng thức triển lãm ảnh đẹp về thiên nhiên, con người và các điểm đến du lịch, công trình kiến trúc của thành phố Đà Nẵng, xem trình diễn jetski, dù bay và tham gia vào các trò chơi dân gian truyền thống như: đập niêu, cà kheo, cầu khỉ,… 

Đặc biệt, người dân và du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí của đại nhạc hội EDM Party “Amazing summer”, giao lưu “Vũ hội quần chúng”, Gala giọng hát hay học sinh, sinh viên TP. Đà Nẵng và "Tiếng hát ngành du lịch",…

Chương trình thả diều nghệ thuật cũng sẽ diễn ra tại khu vực bãi biển Công viên Biển Đông từ 9 giờ đến 18 giờ các ngày 14 - 16/6, chắc chắn sẽ khiến du khách bất ngờ và vô cùng thích thú khi đến Đà Nẵng trong dịp này.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›