Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tạm giữ nhóm hành hung nữ nhân viên Spa

11/10/2018 07:38

Ngày 10/10/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã tiến hành tạm giữ 4 nữ nghi phạm trong sự vụ hành hung chị Dương Thảo Vy (23 tuổi), nhân viên tại một Spa thẩm mỹ viện trên địa bàn thành phố Pleiku.

Tạm giữ nhóm hành hung nữ nhân viên Spa - Ảnh 1Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Các nghi phạm bị tạm giữ gồm: Lê Thị Thanh Tuyền (25 tuổi), ngụ tại phường Phù Đổng, Cao Thị Kiều Trang (25 tuổi), ngụ tại phường Hội Phú, Trần Thị Kim Anh (30 tuổi), trú tại phường Diên Hồng đều thuộc thành phố Pleiku và Lã Thị Ngọc Mai (30 tuổi), ngụ tại thị trấn La Kha, huyện La Grai, tỉnh Gia Lai.

Chị Dương Thảo Vy đang làm thợ uốn tóc tại một Spa thẩm mỹ viện đường Huỳnh Thúc Kháng (phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) thì bị một nhóm thanh niên khoảng 4 người bắt đi. Nhóm người này đưa chị Vy lên xe taxi, sau đó chở đến khu vực cầu treo đồi thông đường Phan Đình Phùng, thành phố Pleiku, rồi ra tay đánh đập chị Vy. Sau khi hành hung, nhóm người này lại chở chị Vy về chỗ làm rồi đẩy xuống đất và bỏ đi, nạn nhân được người dân phát hiện đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, do Tuyền có mâu thuẫn từ trước với chị Vy nên cả nhóm tìm chị Vy trả thù. Cơ quan điều tra cũng cho biết đang tiếp tục làm rõ có hay không còn các đồng phạm khác trong vụ việc; đối tượng Tuyền có sử dụng hung khí để hành hung nạn nhân hay không.

Tạm giữ nhóm hành hung nữ nhân viên Spa - Ảnh 2Đối tượng Tuyền tại cơ quan công an

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.