Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Những điều tối kỵ khi treo gương để tránh điềm xui cho gia chủ

14/06/2018 07:30

Để mang lại vận khí tốt, năng lượng dồi dào, tránh những điều xui xẻo. Gia chủ cần lưu ý một số lời khuyên về cách treo gương trong nhà dưới đây.

 

Những điều tối kỵ khi treo gương để tránh điềm xui cho gia chủ - Ảnh 1 

Không treo gương đối diện với cửa chính và giường ngủ

Gương có tác dụng phản chiếu mọi vật. Vì thế, không nên treo gương đối diện với cửa chính. Điều đó dẫn đễn sự thất thoát tiền bạc trong gia đình. Phản chiếu những nguồn năng lượng tốt vào ngôi nhà của bạn, không hấp thụ được vận khí tốt, ngăn chặn tài vận, mọi vận sự tốt đều bị xua đuổi đi.

Giường ngủ là nơi dễ hấp thu vận khí tốt cho gia chủ. Chính vì điều đó mà bạn phải đăc biệt chú ý không treo gương đối diện với giường ngủ. Nếu gương phản chiếu vào giường ngủ của gia chủ, người đó sẽ rất dễ gặp ác mộng, cơ thể suy nhược, vợ chồng bất hòa, hay cãi vã, đấu khẩu.

 

Những điều tối kỵ khi treo gương để tránh điềm xui cho gia chủ - Ảnh 2 

Không treo hai chiếc gương đối diện nhau

Điều đăc biệt bạn cần lưu ý là không được treo hai chiếc gương đối diện nhau, vì như thế sẽ phản chiếu các tia sáng. Đồng thời, đẩy lùi những nguồn năng lượng tốt, điều này không hề có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

 

Những điều tối kỵ khi treo gương để tránh điềm xui cho gia chủ - Ảnh 3 

Không đặt gương trong nhà bếp

Căn bếp là nơi giữ “lửa” trong căn nhà của bạn. Nếu đặt gương trong nhà bếp thì nguồn năng lượng “lửa” trong bếp trở nên quá dồi dào, như vậy thì bên trong và ngoài gương đều là “lửa”. Chính điều đó khiến cho gia chủ luôn cảm thấy bực bội, khó chịu, tinh thần không thoải mái. Tệ hơn, dễ gây cháy hay những điều tồi tệ khác cho gia chủ.

 

Những điều tối kỵ khi treo gương để tránh điềm xui cho gia chủ - Ảnh 4

Không đặt gương đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh vốn là một nơi rất riêng tư và kín đáo, nếu như gương đối diện với cửa nhà vệ sinh, gương sẽ phản chiếu mọi vật. Do dó, sẽ rất dễ dàng khiến cho một người nào đó nhìn thấy các vật dụng trong nhà vệ sinh và bất kì một hoạt động nào khác của người trong đó, như vậy sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và bất nhã.

Hơn nữa, sự riêng tư cá nhân cũng bị lộ ra, tạo cảm giác không thoải mái. Vì vậy, đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh là một trong những cấm kỵ đặt gương trong nhà.

T.H(tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.
 • 6 lời khen làm hỏng con gái của bạn

  6 lời khen làm hỏng con gái của bạn

  Tất nhiên bạn muốn con gái mình biết cô bé tuyệt vời như thế nào, nhưng lời khen có thể là một con dao hai lưỡi.

 • 11 cách xử lý thông minh của cha mẹ khi con có người yêu sớm

  11 cách xử lý thông minh của cha mẹ khi con có người yêu sớm

  Nhiều bậc cha mẹ luôn nghĩ rằng con quá nhỏ với tuổi yêu. Nhưng các cha mẹ đừng quên, tuổi dậy thì của con là 13 – 14 chứ không phải là 24 tuổi. Dậy thì xong đương nhiên con cũng sẽ có nhu cầu tình cảm và tình dục. Đó là chưa kể chuyện tiếp xúc với bạn khác giới hàng ngày cũng rất dễ khiến con nảy sinh tình cảm. Các mối tình từ thủa 12 – 13 đâu phải là hiếm gặp trên đời. Vì vậy, các cha mẹ đừng cuống lên nếu một ngày nọ phát hiện ra con đã có người yêu.

 • Mẹo hay giúp quần áo luôn thẳng nếp, chẳng cần là

  Mẹo hay giúp quần áo luôn thẳng nếp, chẳng cần là

  Những mẹo vặt về quần áo sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian cho việc là (ủi) quần áo, làm cho chúng luôn vào nếp sau khi giặt.

 • Bạn nhất định phải dạy con 10 kỹ năng này trước 13 tuổi

  Bạn nhất định phải dạy con 10 kỹ năng này trước 13 tuổi

  Theo các nhà tâm lý, độ tuổi 9 đến 13 là thời kỳ chuyển giao của trẻ và cha mẹ cần dạy trẻ một số kỹ năng sống thiết yếu.