Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam

06:53 - 10/10/2019
Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam

Sumareh là mũi tấn công lợi hại của Malaysia.

Trước trận gặp Việt Nam, cả cầu thủ, huấn luyện viên và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Malaysia đều thể hiện rõ sự tự tin. Cái đích họ nhắm đến có lẽ không gì khác ngoài 3 điểm tại Mỹ Đình.

Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Sumareh là mũi tấn công lợi hại của Malaysia. Cuối tháng 9, anh trả lời truyền thông trong nước rằng Malaysia đã không còn là đội bóng từng thua Việt Nam ở AFF Cup. Tiền đạo nhập tịch tin rằng đội bóng của anh mạnh hơn Việt Nam.

Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Hôm 8/10, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Malaysia tuyên bố đội tuyển nước này sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam. Ông khẳng định, các cầu thủ sẽ hoàn thành mục tiêu 3 điểm và tiết lộ sẽ "ở nhà đi ngủ" nếu không tin vào cửa thắng của Malaysia.

Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Trước khi sang Việt Nam, tiền vệ Brendan Gan đã đưa ra cảnh báo với tuyển Việt Nam về sức mạnh của Malaysia. Anh là làn gió mới nơi hàng tiền vệ của Malaysia và đang chơi rất ấn tượng.

Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

HLV Tan Cheng Hoe luôn thể hiện sự tự tin mỗi lần trả lời báo chí. Ông thừa nhận Việt Nam mạnh nhưng hoàn toàn tin vào 3 điểm trong chuyến làm khách tới sân Mỹ Đình.

Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Nhiều cầu thủ Malaysia khẳng định họ đã hay hơn nhiều so với khi đối đầu Việt Nam tại AFF Cup năm ngoái. Sharul Saad là một ví dụ.

Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Hôm 7/10, báo New Straight Times của Malaysia có bài viết thể hiện sự không đánh giá cao hàng công Việt Nam. Tờ này khẳng định, Công Phượng và Việt Nam không biết ghi bàn, trong bối cảnh các chân sút khác không có phong độ cao.

Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Trung vệ 32 tuổi của Malaysia tin rằng đội bóng của anh nhanh và lỳ lợm hơn nhiều so với AFF Cup 2018. Do đó, á quân AFF Cup có thể đánh phủ đầu Việt Nam trên chính sân Mỹ Đình.

Những lần mạnh miệng của Malaysia trước khi đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 9.

Idlan Talaha, tiền đạo kỳ cựu của Malaysia chưa khi nào thể hiện sự e dè trước tuyển Việt Nam. Anh cũng không ngại hàng thủ chủ nhà, trong đó có hậu vệ đang được đánh giá cao là Đoàn Văn Hậu.

Theo Zing

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›