“Những ngày không quên” tập 32: Bạn trai của Vy đã bắt cóc Huệ và ra điều kiện với Quốc "Cố mà lo đủ 2 tỷ"

07:14 - 21/05/2020

Trong preview tập 32 bộ phim “Những ngày không quên”, Uyên đã làm rõ bản chất của bà Dung.

Preview tập 32 bộ phim “Những ngày không quên.

Tập 32 bộ phim "Những ngày không quên" được báo Kinhtedothi.vn thông tin, bạn trai của Vy đã bắt cóc Huệ và ra điều kiện: "Cố mà lo đủ 2 tỷ không thì vợ mày chết đấy. Tao nói lại một lần nữa, ngoài 6 tiếng ra cứ chậm 10 phút là sẽ cắt một chi của vợ mày".

Ở một diễn biến khác, bà Dung đã có cuộc đối thoại với Uyên. Trong khi nói chuyện, bà Dung đã đặt điều rằng: "Mày biết con mẹ Hòa nói gì về mày không? Nó bảo rằng khi nào mày bước nửa bước chân về nhà nó, làm con dâu nó sẽ để cho mày sống không bằng sống, chết không bằng chết. Chẳng qua, thằng Khoa nó yêu mày, nó mê mày, còn mày làm sao bước chân được vào nhà nó làm con dâu. Con dâu gì mà bị hãm hiếp. Bố lại còn sĩ diện. Chị không ra chị, em không ra em. Mày tưởng mày xứng đáng làm con dâu nhà đấy à? Mặc dù trên người nó toàn phân gà".

“Những ngày không quên” tập 32: Bà Dung bị Uyên vạch mặt vì… đặt điều - Ảnh 2.

Uyên mắng mỏ bà Dung. Ảnh: VTV.

Đáp lại lời của bà Dung, Uyên phản kháng: "Chị độc mồm độc miệng vừa vừa thôi, hai nhà chúng tôi sát vách bao nhiêu năm, thế nào chẳng không rõ à. Nhà bác Tiền với bác Hòa sống như thế nào cả làng này biết, nhà tôi biết, cần gì chị phải trình bày. Kể cả có va chạm đi chăng nữa thì cũng là xô bát xô đũa, bản chất hai gia đình chẳng có vấn đề gì, chúng tôi vẫn yêu thương nhau. Nếu không phải vì chị đâm bên nọ, chọc bên kia thì làm gì có chuyện gì xảy ra".

Trước đó, trong tập 31 bộ phim "Những ngày không quên", Huệ liên tục gọi cho Vy để hẹn gặp. Trong cuộc nói chuyện, Huệ và Thư đã tiết lộ về việc biết tờ xét nghiệm chứng minh Vy có con với Quốc là giả.

“Những ngày không quên” tập 32: Bà Dung bị Uyên vạch mặt vì… đặt điều - Ảnh 3.

Huệ gặp Vy để làm rõ những mẫu thuẫn. Ảnh: VTV.

Trước sự việc trên, Vy đã thừa nhận tất cả sự việc là vì con của mình. Vy nói: "Tôi sinh ra nó bị thiếu tháng, ốm đau, bệnh tật, dù đã xoay sở kiếm tiền nhưng không đủ. Tôi cần nhiều tiền. Bác sĩ đã thông báo, con tôi bị tim bẩm sinh. Khi đó, tôi làm công ty và biển thủ số tiền lớn. Tôi bị Tiệp nắm thóp và hắn đã biến tôi thành cây rút tiền cho anh ta".

Sau lời khai của Vy, Thư đã hỏi về số tiền 1 tỷ đồng. Vy khai nhận rằng, trong số tiền 1 tỷ, Vy đã dành 500 triệu đồng chữa bệnh cho con và 500 triệu đồng rơi vào túi Tiệp. Đồng thời, Vy khẳng định rằng, dù Huệ và Thư có báo công an cũng không sợ, Vy chỉ cần có người lo cho con.

Tập 32 bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 21/5 trên VTV1.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›