“Những ngày không quên” tập 36: Bố Sơn căn dặn Huệ về chuyện hôn nhân

06:15 - 27/05/2020

(Dân sinh) - Ông Sơn cho rằng, giới trẻ hiện nay suy nghĩ đơn giản trong chuyện hôn nhân. Uyên lo lắng vì bị mất việc trong thời buổi kinh tế khó khăn sau dịch Covid-19.

Những ngày không quên, tập 36.

Trong tập 36 bộ phim "Những ngày không quên", được báo Kinhtedothi.vn thông tin trước một số nội dung, theo đó, ông Sơn đã gặp Huệ và căn dặn con cái về việc hôn nhân. Ông Sơn nói với Huệ: "Bây giờ, bố nhìn ra xung quanh mình thấy bọn trẻ kết hôn nhanh, ly hôn nhanh và tái hôn cũng nhanh, khác xa với thời của bố. Thời của bố cái gì hỏng, người ta không vứt đi đâu mà sẽ sửa chữa nó nên đồ dùng rất bền. Bây giờ của cải vật chất nhiều, cái gì hỏng thì vứt, con người cũng thế, lỗi lầm thì bỏ, chẳng có đúng hay sai gì cả, chỉ là có hạnh phúc hay không thôi".

“Những ngày không quên” tập 36: Bố Sơn căn dặn Huệ về chuyện hôn nhân - Ảnh 2.

Ông Sơn nói chuyện với Huệ về hôn nhân. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác, Uyên lo lắng vì bị mất việc trong thời buổi kinh tế khó khăn sau dịch Covid-19. Uyên tâm sự với Khoa: "Nếu giờ em bị mất việc thì sao? Anh có muốn cưới một người thất nghiệp không? Hôm nay, hiệu trưởng gọi em lên nói chuyện, nói là không muốn ký tiếp hợp đồng với em nữa vì lý do em khiến cho học sinh ăn cắp tiền. Nhưng mà, người ta nói lý do sâu xa là vì em không chịu chạy tiền".

Nghe chuyện của Uyên, ngoài việc động viên tinh thần vợ sắp cưới, Khoa cũng đặt nghi vấn: "Anh cũng nghe nói thế, muốn được ký hợp đồng cũng phải tốn tiền trăm đấy". Cuối cùng, Uyên tiết lộ, nếu muốn ký hợp đồng phải mất 300 triệu.

“Những ngày không quên” tập 36: Bố Sơn căn dặn Huệ về chuyện hôn nhân - Ảnh 3.

Khoa tình cờ gặp được đại gia Tiên.

Trước đó, trong tập 35, Khoa quyết định khăn gói lên Hà Nội với quyết tâm làm giàu, kiếm 200 triệu về quê cưới Uyên (Phương Oanh). Tại điểm hẹn gặp bạn, Khoa tình cờ nhặt được điện thoại bỏ quên của một vị khách và đem trả lại. Không ngờ đây chính là nữ đại gia xinh đẹp tên Tiên mà bạn Khoa muốn giới thiệu với anh. Đây hứa hẹn sẽ là nhân vật làm thay đổi Khoa trong những tập tới.

“Những ngày không quên” tập 36: Bố Sơn căn dặn Huệ về chuyện hôn nhân - Ảnh 4.

Đào vẫn chưa muốn đi xa hơn với Cân.

Cũng trong tập 35, Đào và Cân cùng chung ý định lên thành phố kiếm sống. Vì lo lắng cho việc mưu sinh, Đào đã đề nghị chia tay với Cân. Ở diễn biến khác, mẹ của Khoa đã sang gặp Uyên để bàn chuyện tổ chức đám cưới sau khi hết dịch.

Tập 36 bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 27/5 trên kênh VTV1.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›