“Những ngày không quên” tập 37: Thư lo Dương xoăn ế chồng

06:36 - 28/05/2020

Thư có ý định gọi Bảo về Việt Nam để chống ế cho Dương xoăn.

Những ngày không quên tập 37.

Trong tập 37 bộ phim "Những ngày không quên", báo Kinhtedothi.vn thông tin, Thư trêu Dương về chuyện đang ế chồng. Thư nói: Dương xoăn, Chính phủ khuyến cáo phải lấy chồng trước 30 tuổi, sau 30 tuổi mà chưa gì sẽ bị liệt vào danh sách ế. Mày xem có mối nào ngon ngon triển luôn đi, mà cảm giác ế quá thì để chị gọi thằng Bảo về".

Ở diễn biến khác, Khoa đã lên thành phố lập nghiệp. Gặp bạn, Khoa đề nghị: "Đợt này lên tao mang theo tiền, cho tao hùn vốn với, khoảng 100 triệu". Nghe đề xuất đó, bạn của Khoa đã nói: "Bình thường một chuyến hàng khoảng 300 triệu, nếu bạn hùn vốn 100 triệu thì tôi rút bớt ra, lãi chia theo tỉ lệ".

“Những ngày không quên” tập 37: Thư lo Dương xoăn ế chồng - Ảnh 2.

Bảo được Thư khuyên nên sớm lo về việc lấy chồng. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Uyên sau khi lên thành phố đã ở tại nhà ông Sơn. Tại đây, Uyên đã gặp gỡ Dũng. Biết được Uyên làm giáo viên, Thư đã giới thiệu, 2 người cháu của Dũng đang cần cô giáo dạy gia sư.

Trước đó, trong tập 36, Vietnamnet.vn cho hay, ông Sơn (Trung Anh) tiếp tục có cuộc nói chuyện đầy ẩn ý với Huệ (Thu Quỳnh). "Bây giờ bố nhìn ra xung quanh mới thấy bọn trẻ kết hôn nhanh, ly hôn nhanh và tái hôn cũng nhanh, khác xa với thời của bố.

“Những ngày không quên” tập 37: Thư lo Dương xoăn ế chồng - Ảnh 3.

Ông Sơn gián tiếp khuyên con gái về chuyện hôn nhân.

Thời của bố cái gì hỏng người ta không vứt đi đâu mà sẽ sửa chữa nó nên đồ dùng rất bền. Bây giờ của cải vật chất nhiều, cái gì hỏng thì vứt. Con người cũng thế, lỗi lầm thì bỏ, chả có đúng hay sai gì cả, chỉ là có hạnh phúc hay không". 

Trong khi đó, Uyên (Phương Oanh) đang yên ấm chuyện tình cảm lại phải đối mặt với nỗi lo liên quan đến công việc. Vừa gặp Khoa (Đình Tú), Uyên đã nói: "Anh có muốn cưới một người thất nghiệp không? Hôm nay, hiệu trưởng gọi em lên nói chuyện, nói là không muốn ký hợp đồng với em nữa vì lý do em khiến học sinh đi ăn cắp tiền để ủng hộ. 

“Những ngày không quên” tập 37: Thư lo Dương xoăn ế chồng - Ảnh 4.

Uyên cần 300 triệu để giữ lại việc.

Nhưng người ta nói lý do sâu xa là em không chịu chạy tiền". Khoa có vẻ hiểu chuyện: "Muốn ký được hợp đồng cũng phải tiền trăm đấy!". Ngay lập tức Uyên đưa ra câu trả lời: "300".

Tập 37 bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 28/4 trên VTV1.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›