“Những ngày không quên” tập 38: Bảo trở về nhưng lại lờ Dương "xoăn", cặp kè với bạn gái

06:44 - 31/05/2020

Bất ngờ nhất hé lộ trong phần giới thiệu nội dung tập 38 phim “Những ngày không quên” là Bảo trở về nhưng lại lờ Dương xoăn, cặp kè với bạn gái.

"Những ngày không quên", tập 38.

Ở tập 38 "Những ngày không quên", ngồi trong một quán cà phê, Dương nhắn cho Bảo là: "Tình cờ thấy một thằng ẻo như cậu. Dạo này cậu sao rồi, mà sao tớ nhắn mãi không trả lời". Tin nhắn gửi đồng thời với việc bàn cà phê bên cạnh nhận được tin nhắn, Dương nghi ngờ đứng dậy, bất ngờ nhận ra Bảo đang tình tứ với một cô gái. Dù giấu mặt trong chiếc khẩu trang, Bảo cũng không thể che được mắt Dương Xoăn.

Ở một diễn biến khác, mới lên thành phố chưa bao lâu, Đào đã trở nên thân thiết và vô cùng 'cởi mở' với Tuấn khiến Cân không khỏi nóng máu. Tuy nhiên, việc Đào nhờ vả là hợp lí vì ở thời điểm hiện tại, chỉ có Tuấn mới đủ khả năng hỗ trợ cô mà thôi!

Dương bắt gặp Bảo ngồi với gái lạ. Ảnh: VTV.

Lên thành phố mới có mấy ngày, tư tưởng của Khoa gà đã 'thoáng' hơn rất nhiều thì phải. Vốn suy nghĩ mình và Uyên chắc chắn kiểu gì cũng lấy nhau, Khoa thuyết phục người yêu cho mình 'động phòng' trước.

Trước đó, trong tập 37 phim "Những ngày không quên" xoay quanh câu chuyện thanh niên làng Yên, trước những khó khăn về kinh tế đã lần lượt bỏ quê lên thành phố tìm việc.

Cụ thể, Uyên thì bị nhà trường từ chối ký tiếp hợp đồng dạy học. Cân nợ chồng chất vì tiền đầu tư quán cà phê. Khoa muốn kiếm thêm tiền để lo cho bố mẹ, cho cuộc sống khi cưới vợ.

“Những ngày không quên” tập 38: Bảo trở về nhưng lại lờ Dương "xoăn", cặp kè với bạn gái
 - Ảnh 3.

Cân và Đào lên TP thăm Khoa.

Nhưng công việc ở thành phố chẳng dễ dàng. Ông Sơn đưa Khoa đi các cửa hàng, siêu thị tìm việc nhưng vì khó khăn của mùa dịch nên các cửa hàng đều từ chối nhận người. Khoa đã chọn đến làm việc chung với người bạn cũ là Khôi.

May mắn cũng mỉm cười với người yêu của Khoa là Uyên khi tình cờ tìm được việc dạy kèm cho chị gái Dũng (bạn thân của Vũ và Thư). Những hé mở trong công việc dạy học của Uyên đã bắt đầu.

Ở diễn biến khác, Dũng vừa đùa đùa cợt cợt, nhưng trong con mắt anh đã chăm chú nhìn Uyên. Sự bằng lòng, quý mến Uyên đã xuất hiện, dù được Thư nói rõ: Đây là hoa đã có chủ.

“Những ngày không quên” tập 38: Bảo trở về nhưng lại lờ Dương "xoăn", cặp kè với bạn gái
 - Ảnh 4.

Khoa táo bạo "tấn công" người yêu. Ảnh: VTV.

Cuộc sống ở thành phố đang sôi động với nhiều tình tiết mới, thì ở làng Yên ông Bá thẫn thờ nhớ con. Trước khi đi, ông dặn kỹ Uyên phải giữ mình, không được sinh sống với Khoa khi chưa chính thức là vợ chồng.

Ngoài ra, Cân cũng gác chân, ngồi tường rào nhớ cảnh Khoa, Uyên, Cân và Mận ngồi ăn hoa quả, nói lời chia tay cho đôi trẻ lên thành phố. Khoa rớt nước mắt cảm động khi dù cùng khó khăn, nhưng Mận cùng bạn bè đều giúi tiền bắt anh cầm để cứu quán cà phê. Khoa thốt lên: "Chắc kiếp trước Cân cứu cả vũ trụ nên kiếp này mới nhiều bạn chí cốt như vậy".

Tập 38 phim "Những ngày không quên" phát sóng trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam còn khiến khán giả hồi hộp trước tình tiết Khoa mong muốn cùng Uyên qua đêm để đi quá giới hạn. Sự việc liệu có xảy ra sớm hơn dự kiến sẽ còn là những bí mật được hé lộ trong tập mới của phim.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›