"Những ngày không quên" tập 40: Uyên chuyển đến ở tại nhà Dũng

06:01 - 02/06/2020

Để có không gian sinh hoạt thoải mái hơn, Uyên đã chuyển đến ở nhờ một căn hộ của Dũng. Bảo lại khuyên Dương: Cậu nên có người yêu đi, bốn bọn mình sẽ đi ăn chung, chơi chung sau đó sẽ quẩy chung đến già.

"Trong tập 40 bộ phim "Những ngày không quên",  Uyên đến ở nhờ căn hộ của Dũng. Cảm thấy thoải mái khi có không gian riêng, Khoa cho rằng đây sẽ là tổ ấm của cặp vợ chồng sắp cưới", theo báo Kinhtedothi.vn.

"Những ngày không quên" tập 40: Uyên chuyển đến ở tại nhà Dũng   - Ảnh 1.

Uyên và Khoa trong ngôi nhà của Dũng. Ảnh: VTV.

Tuy nhiên, Uyên lại không có suy nghĩ như vậy, cô cho rằng, Khoa nên biết ý tứ vì đây chỉ là nhà ở nhờ. Khi khoa tỏ ra không quan tâm đến việc này, Uyên nhắc nhở: "Người ta không quan tâm thì mình cũng phải nghiêm túc, đợi người ta nói thì còn ra gì nữa".

Ở diễn biến khác, Dương đã tâm sự với Huệ về Bảo. Dương chia sẻ: "Trước giờ, em vẫn nghĩ nó là bạn thân nhất của mình, đi đâu cũng sát vào nhau, bây giờ nó lại đi cắp nách con khác nên em buồn. Chị ơi như thế có phải dở hơi quá không? Bạn thân có người yêu thì làm sao?". Nghe lời tâm sự của Dương, Huệ cho rằng: "Dở hơi như thế là bình thường, nếu là chị, chị cũng buồn".

"Những ngày không quên" tập 40: Uyên chuyển đến ở tại nhà Dũng   - Ảnh 2.

Dương nổi máu ghen với Bảo.

Trong khi đó, Bảo lại khuyên Dương rằng: "Cậu nên có người yêu đi, bốn bọn mình sẽ đi ăn chung, chơi chung sau đó sẽ quẩy chung đến già". Nghe lời Bảo nói, Dương đã rất ngạc nhiên vì không nghĩ Bảo nghĩ đến việc kết hôn với Jun.

Trước đó, như thông tin từ Vietnamnet, trong tập 39, Dương (Bảo Hân) bực mình khi không liên lạc được với Bảo (Quang Anh) rồi phát hiện anh chàng đã về nước từ đời nào, chưa kể lại tình tứ với cô gái lạ. Trong tập 30 lên sóng tuần tới, Bảo dắt cô bạn gái mới về ra mắt gia đình và bị Quốc (Tuấn Tú) mắng cho một trận vì về nước không cách ly mà dắt nhau đi khắp nơi. Cả Quốc và Huệ (Thu Quỳnh) đều bất ngờ vì cô gái kia quá táo bạo, muốn dắt Bảo về ra mắt bố mẹ mình ngay lập tức.

"Những ngày không quên" tập 40: Uyên chuyển đến ở tại nhà Dũng   - Ảnh 3.

Uyên rung động trước sự quan tâm của Dũng.

Sau khi về nhà, Bảo qua nhà Dương (Bảo Hân) xin lỗi vì về nước mà không báo. Chưa kịp nguôi giận Dương đã bị sốc vì Bảo thông báo sắp hẹn cô gái lạ và muốn tomboyloichoi đi cùng để giới thiệu. Dương thắc mắc: "Tại sao phải gặp tớ mới yên tâm được?". Câu trả lời của Bảo sau đó làm Dương thực sự nổi cơn ghen: "Thì để Jun thấy tớ với cậu không thể nào yêu, chỉ có thể là bạn". Dương ngay lập tức từ chối và thậm chí còn mắng Bảo sang xin lỗi mà còn mang tư tưởng tiện thể.

Còn Uyên (Phương Oanh) không hiểu tại sao lại bị tai nạn xước xác hết tay. Cô được Dũng (Anh Vũ) sơ cứu cẩn thận khiến cô giáo không thể thôi nghĩ về anh chàng galant. Sự quan tâm của Dũng khiến Uyên không khỏi rung động.

Tập 40 bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 2/6 trên kênh VTV1.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›