Ninh Bình: Hàng trăm phần quà Tết đến với công nhân, lao động

15:39 - 12/01/2020
Ninh Bình: Hàng trăm phần quà Tết đến với công nhân, lao động

Tặng quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

(Dân sinh) - Ngày 11/1, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Mừng xuân, ơn Đảng” năm 2020. Tại đây, hàng trăm phần quà đã được trao cho công nhân, người lao động…

Với phương châm "Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn", Chương trình "Tết sum vầy - Mừng xuân, ơn Đảng" năm 2020 đã trở thành ngày hội của công nhân, người lao động

Tai đây, Công đoàn khu các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình đã trao tặng 220 phần quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 100 triệu đồng; hỗ trợ gần 200 vé tàu/xe cho công nhân ngoại tỉnh về quê đón Tết.

Ngoài ra, Công đoàn khu các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình còn biểu dương gần 100 tập thể và cá nhân có nhiều thành tích đóng góp vào hoạt động công đoàn năm 2019.

Đây là những phần quà rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tổ chức công đoàn, các cấp, các ngành, người sử dụng lao động trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân, lao động trong dịp xuân năm mới.

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›