Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ninh Bình: Khai mạc Tuần Du lịch 2018 - “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

10/06/2018 07:00

Ngày 9/6, tại bến thuyền Văn Lâm, xã Ninh Hải (Hoa Lư), UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức khai mạc Tuần du lịch Ninh Bình năm 2018 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”.

Tuần du lịch 2018 được Ninh Bình tổ chức với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” ấn tượng và hấp dẫn du khách về màu vàng của cánh đồng lúa chín nằm bên hai bờ dòng sông Ngô Đồng. Cùng với đó là các dãy núi đá muôn hình vạn khối, màu xanh tràn đầy nhựa sống của thảm thực vật trên các sườn núi cao đã thu hút hàng ngàn du khách.

 

Ninh Bình: Khai mạc Tuần Du lịch 2018 - “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” - Ảnh 1

Chương trình ca nhạc chào mừng lễ khai mạc Tuần du lịch.

Sắc vàng lung linh của cánh đồng lúa chín, tôn thêm bởi nét mềm mại, uyển chuyển, uốn lượn như dải lụa vàng của dòng sông Ngô Đồng nối liền Hang Cả - Hang Hai - Hang Ba và Đền Suối Tiên đã tạo nên bức tranh tuyệt mỹ làm say đắm lòng người.

Việc tổ chức Tuần du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” là một trong những hoạt động du lịch quan trọng nhằm khai thác hiệu quả giá trị mang bản sắc riêng của Tam Cốc, đưa những sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc hấp dẫn của Ninh Bình tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

 

Ninh Bình: Khai mạc Tuần Du lịch 2018 - “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” - Ảnh 2

Sắc vàng lung linh của cánh đồng lúa chín ở Tam Cốc

Tuần lễ du lịch  “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” sẽ diễn ra từ ngày 9/6 đến hết ngày 16/6/2018 với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và du lịch đặc sắc.

Đây là sự kiện du lịch quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 1.050 năm ra đời Nhà nước Đại Cồ Việt, nhà nước phong kiến trung ương tập quyền đầu tiên ở Việt Nam. 

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật