Ninh Bình: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách

18:55 - 22/03/2018

Tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình cho hay, đoàn thanh niên của bệnh viện vừa phối hợp với đoàn xã Ninh Tiến (TP.Ninh Bình) tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người, là thương bệnh binh, Mẹ VNAH, gia đình có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Ninh Tiến.


Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ tại nhà cho Mẹ VNAH xã Ninh Tiến. (Nguồn ảnh: Hạnh Chi)

Theo đó, có 25 đoàn viên tình nguyện là y, bác sĩ, kỹ thuật viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tiến hành khám, sàng lọc bệnh và tư vấn sức khỏe cho các đối tượng; tập trung vào một số bệnh thường gặp như: Tim mạch, nội thần kinh, điện tim, siêu âm, khám chuyên khoa, nội ngoại khoa…

Tại đây đã có hơn 200 người thuộc đối tượng chính sách được các y, bác sĩ khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí, với tổng giá trị trên 35 triệu đồng. Nhân dịp này, đoàn tình nguyện cũng đã đến thăm, tặng quà cho 3 gia đình chính sách là người có công và Mẹ VNAH trên địa bàn xã Ninh Tiến, mỗi xuất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Đây là chương trình nằm trong hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›