Ninh Bình: Trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó

08:04 - 19/09/2019

(Dân sinh) - 50 suất học bổng “Vì em hiếu học” mới đây đã được Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Ninh Bình trao tặng cho 50 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Ngày 18/9, Hội Khuyến học tỉnh Ninh Bình phối hợp với Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Ninh Bình tổ chức Lễ tổng kết 5 năm thực hiện chương trình học bổng "Vì em hiếu học" và trao học bổng năm thứ 6 cho các em học sinh thuộc các xã khó khăn trên địa bàn huyện Nho Quan.

Ninh Bình: Trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh huyện Nho Quan (Ảnh: Kiều Ân)

Được triển khai từ năm 2014 với cam kết thực hiện trong 10 năm, đến nay, sau 5 năm thực hiện, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã trao 125.000 suất học bổng tương đương với 125 tỷ đồng cho các học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Trong đó, tại tỉnh Ninh Bình, Viettel chi nhánh Ninh Bình đã trao 530 suất học bổng, tương đương với 530 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã đặc thù trên địa bàn huyện Nho Quan và Kim Sơn.

Bước sang năm thứ 6 triển khai chương trình "Vì em hiếu học", Viettel chi nhánh Ninh Bình phối hợp trao 100 suất học bổng với tổng số tiền 100 triệu đồng cho các học sinh ở 10 xã thuộc diện được nhận học bổng, gồm 5 xã bãi ngang huyện Kim Sơn và 5 xã nghèo của huyện Nho Quan.

Ngay tại buổi lễ, 50 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Nho Quan đã được Viettel chi nhánh Ninh Bình trao tặng học bổng, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›