Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ninh Thuận: Sau khi uống sữa Nestle Milo 44 học sinh nhập viện

26/04/2019 07:51

44 học sinh tiểu học Ninh Quý 2 ở xã Phước Sơn huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận phải nhập viện cấp cứu, sau gần 30 phút uống sữa phát miễn phí.

Ninh Thuận: Sau khi uống sữa Nestle Milo 44 học sinh nhập viện - Ảnh 1Ninh Thuận: Sau khi uống sữa Nestle Milo 44 học sinh nhập viện - Ảnh 1Học sinh đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 25/4/2019, Hiệu trưởng Trường tiểu học Ninh Quý 2, xã Phước Sơn, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, ông Lưu Văn Bình xác nhận, sau khi uống sữa Nestle Milo theo chương trình tặng sản phẩm thức uống Nestle Milo cho học sinh tại trường, đã có 44 học sinh của trường phải nhập viện.

Khi xảy ra sự việc, nhà trường và phía công ty đã tổ chức xe đưa các học sinh bị đau bụng, nôn ói, đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận cấp cứu, điều trị một khoảng thời gian, bệnh viện đã cho 27 em xuất viện, còn lại 17 học sinh vẫn nằm lại để bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận đã lấy mẫu thực phẩm có liên quan để kiểm nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc trên.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Đà Nẵng: Nắng nóng, bệnh nhi nhập viện tăng cao

  Đà Nẵng: Nắng nóng, bệnh nhi nhập viện tăng cao

  Thời tiết nắng nóng liên tục diễn ra trong thời gian vừa qua đã khiến cho tình trạng trẻ em nhập viện tăng cao. Tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, số trẻ nhập viện đã tăng từ 30% đến 50% so với ngày thường.

 • Gia tăng bệnh nhân đột quỵ vì nắng nóng

  Gia tăng bệnh nhân đột quỵ vì nắng nóng

  Trong những ngày nắng nóng vừa qua, riêng tỉ lệ bệnh nhân đột quỵ nhập viện tại Bệnh viện Bạch Mai gia tăng khoảng 20%. Đáng lo ngại, nhiều bệnh nhân nhập viện điều trị muộn nên việc điều trị trở nên khó khăn, tốn kém và nguy cơ tử vong cao.

 • Mở rộng điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV

  Mở rộng điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV

  Dịch vụ điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (Pre-Exposure Prophylaxis - PrEP) vừa chính thức được khởi động với sự hỗ trợ của Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế), Văn phòng CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam.

 • Những bệnh trẻ em thường mắc vào mùa hè

  Những bệnh trẻ em thường mắc vào mùa hè

  Miền Bắc đang bước vào mùa hè, những đợt nắng nóng đầu tiên đã xuất hiện – đây là thời điểm xuất hiện rất nhiều bệnh ở trẻ nhỏ vì thế các bậc phụ huynh cần trang bị kiến thức để chủ động phòng tránh cũng như kịp thời đối phó giúp trẻ có một sức khỏe tốt.