Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Níu kéo vợ không thành, chồng đổ xăng đốt vợ

07/11/2018 16:45

Sau phiên tòa xử ly hôn, Cầm Bá Hơn ở Thanh Hóa cố níu kéo vợ nhưng không thành, bực tức Hơn đã mua xăng về đốt vợ để được chết chung.

Níu kéo vợ không thành, chồng đổ xăng đốt vợ - Ảnh 1Ảnh minh họa

 

Ngày 7/11, xác nhận sự việc trên, ông Lò Bá Chinh, Trưởng Công an xã Tân Thành, huyện Thường Xuân, (Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra việc người chồng đổ xăng lên người vợ cũ rồi châm lửa đốt sau khi bị tòa xét xử cho ly hôn.

Trước đó, vào sáng ngày 6/11, Cầm Bá Hơn (SN 1990) và chị L.T.Th (SN 1994), ở thôn Thành Lai, xã Tân Thành, huyện Thường Xuân được TAND huyện Thường Xuân xét xử ly hôn.

Sau buổi xét xử, Hơn đã về nhà cố thuyết phục chị Th. quay về sống với mình nhưng chị Th. không đồng ý. Tối cùng ngày, khi chị Th. về đón con và lấy quần áo thì Hơn bất ngờ đổ chai xăng vừa mua về lên người chị Th. và châm lửa đốt.

Ngay khi phát hiện sự việc, người thân và hàng xóm đã nhanh chóng vào dập lửa, chị Th. may mắn thoát chết nhưng bị bỏng khá nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, giữa chị Th và Hơn đã có hai người con, do cuộc sống khó khăn, phải đi làm ăn xa nên gia đình xảy ra mâu thuẫn.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Thường Xuân làm rõ.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.