Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương,

14:06 - 07/09/2019
Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương,

(Dân sinh) - Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 9h ngày 7/9, tại khu vực ki ốt số 10, toà nhà HH3A khu chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến 3 người bị thương nặng, trong đó có 1 nạn nhân bị vật nhọn cắm vào cổ.

Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương, - Ảnh 1.

HIện trường vụ việc


Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, nhiều người đang ngồi uống trà đá ở chân toà nhà HH3A thì có 1 nam thanh niên ngồi mở hộp đựng đồ.

Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương, - Ảnh 2.

Vụ nổ khiến 4 người bị thương

Vào thời điểm trên một số người đang ngồi uống trà đá ở dưới toà nhà HH3A thì có một người là thanh niên ngồi mở hộp quà. Lúc này hộp quà bất ngờ phát nổ khiến mảnh cứng trong hộp bắn vào người.

"Vụ nổ diễn ra rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng sau vụ nổ bắn vào cổ chảy nhiều máu", một người dân kể lại. 

Nổ lớn ở chung cư Linh Đàm, 4 người bị thương, - Ảnh 4.

Sau sự việc người dân đã nhanh chóng đưa người đàn ông đi bênh viện cấp cứu. Còn hai thanh niên bị thương hiện người dân vẫn chưa xác định họ đã đi đâu. Tiếp nhận thông tin lực lượng công ăn đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Kiên - Thành Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›