Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Noo Phước Thịnh trải lòng về MV đạt 30 triệu lượt xem bị gỡ khỏi Youtube

18/11/2017 10:20

Noo Phước Thịnh phát hành MV mới mang tên “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”, sau hơn một tháng ra mắt MV đạt 30 triệu lượt xem. Bất ngờ bị xóa khỏi YouTube, MV vướng nghi án vi phạm bản quyền.

 

Ngày 13/10, "Chạm kẽ tim anh một chút thôi” sau hơn một tháng ra mắt, MV đạt 30 triệu lượt xem. Ngày 16/11, MV của Noo Phước Thịnh bị xóa khỏi YouTube. Khi truy cập vào đường link MV trên YouTube, khán giả nhận được dòng thông báo: “Video này không có sẵn do xác nhận sở hữu bản quyền bởi Epic Elite”. Phía nam ca sĩ cho biết đang kiểm tra nguyên nhân.

Noo Phước Thịnh trải lòng về MV đạt 30 triệu lượt xem bị gỡ khỏi Youtube - Ảnh 1

 "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" - MV đạt 30 triệu lượt xem

Chiều nay ngày 17/11, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã lên tiếng giải thích về sự cố vi phạm bản quyền ca khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi".

Noo Phước Thịnh trải lòng về MV đạt 30 triệu lượt xem bị gỡ khỏi Youtube - Ảnh 2

MV bị xóa khỏi YouTube vướng nghi án vi phạm bản quyền

Nguyên nhân là trong phân cảnh Noo Phước Thịnh cùng bạn diễn bị tai nạn xe hơi ở gần cuối MV có sử dụng đoạn nhạc nền từ channel Youtube có tên HDMusicization. Sau đó, quản lý của Noo Phước Thịnh lên tiếng thông báo rằng tất cả view từ MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi đã thật sự “tan biến”. Riêng MV sẽ được đăng tải lại để phục vụ khán giả.

Trước sự việc MV triệu views vi phạm bản quyền, nam ca sĩ cho biết: “Những lời động viên, an ủi, chia sẻ hoặc thậm chí là hành động kêu gọi ủng hộ, cày view, xây dựng lại mọi thứ từ đầu… của mọi người khiến Noo thấy mình thật bé nhỏ và bất lực.”

Noo Phước Thịnh trải lòng về MV đạt 30 triệu lượt xem bị gỡ khỏi Youtube - Ảnh 3

MV có sử dụng đoạn nhạc nền từ channel Youtube có tên HDMusicization

“Dù gì cũng là lỗi của anh nên anh cũng sẽ phải đối diện với nó. Noo tuyệt đối không trách gì họ cả vì đó là luật. Và chúng ta bình đẳng như nhau. Tất cả đều là mồ hôi, nước mắt, chất xám và tâm huyết cả thôi”, nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Dưới phần bình luận, Noo Phước Thịnh cũng đã có những chia sẻ, tâm sự với công chúng. Anh cho biết MV là công sức của cả một tập thể, là sự tin yêu, ủng hộ, hy sinh của khán giả.

Noo Phước Thịnh trải lòng về MV đạt 30 triệu lượt xem bị gỡ khỏi Youtube - Ảnh 4

"Noo tuyệt đối không trách gì họ cả vì đó là luật"

Noo Phước Thịnh đang tập trung chuẩn bị live show kỷ niệm 9 năm ca hát. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 30/11 tại Sân vận động Đại học Hà Nội.

HOÀNG THƯƠNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.