Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

17/09/2018 06:56

Người đẹp Tiểu Vy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Á hậu 1 thuộc về Bùi Phương Nga. Á hậu 2 trao cho Thuý An.

Hoa hậu Việt Nam 2018 kéo dài nhiều tháng qua với rất nhiều hoạt động. Trong đêm chung kết, 43 thí sinh cùng trải qua phần trình diễn áo dài.

25 người đẹp được chọn ra từ 43 thí sinh bước vào phần thi áo tắm nóng bỏng. Tiếp đó top 15 thí sinh lần lượt xuất hiện trên sân khấu trong trang phục dạ hội .

Từ top 10, BTC lựa chọn ra 5 người đẹp xuất sắc bước vào phần thi ứng xử. Một số người đẹp tỏ ra lúng túng khi trả lời câu hỏi của mình. Cuối cùng, vương miện được xướng tên người đẹp Trần Tiểu Vy, 18 tuổi. Á hậu 1 thuộc về Bùi Phương Nga. Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thị Thúy An.

Quang Dương

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Rộn ràng Trung thu sớm trên phố Hàng Mã về đêm

  Rộn ràng Trung thu sớm trên phố Hàng Mã về đêm

  Chỉ còn gần 10 ngày nữa là đến Rằm tháng 8, không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu đã ngập tràn khắp các cửa hàng trên các con phố cổ Hà Nội, đặc biệt là phố Hàng Mã.

 • Di tích bị lấn chiếm, chính quyền và nhân dân ngăn chặn kịp thời

  Di tích bị lấn chiếm, chính quyền và nhân dân ngăn chặn kịp thời

  Nhà bia Đền Tam Thánh là công trình kiến trúc cổ của ngôi đền còn sót lại. Trong thời gian vừa qua người dân sinh sống bên cạnh nhà bia đã lấn chiếm làm của tư, xây dựng, hàn cửa sắt, công ty điện lực Hoàng Mai dựng cột điện sát chân tường... khiến cho công trình này ngày càng xuống cấp nghiêm trọng. Đứng trước nguy cơ đổ sập, Đảng ủy, UBND và nhân dân phường Hoàng Văn Thụ đã có nhiều biện pháp ngăn chặn xử lý dứt điểm tình trạng lấn chiếm, để bảo tồn phát huy những giá trị lịch sử.

 • Hơn 1000 hiện vật về thời bao cấp được trao tặng Hà Nội

  Hơn 1000 hiện vật về thời bao cấp được trao tặng Hà Nội

  Bảo tàng Hà Nội vừa tổ chức Lễ vận động và tiếp nhận hiện vật hiến tặng của các tổ chức, cá nhân. Theo đó, năm đến hết tháng 8/2018, Bảo tàng Hà Nội đã vận động, tiếp nhận đưa về bảo tàng hơn 1.000 hiện vật trong tổng số 1.065 hiện vật còn thiếu so với thiết kế và đề cương kịch bản trưng bày.

 • Hà Nội: Tết Trung thu với chương trình “Đêm rằm xuống phố”

   Hà Nội: Tết Trung thu với chương trình “Đêm rằm xuống phố”

  Đây sẽ là một bữa tiệc đầy màu sắc bằng âm nhạc, hài kịch, xiếc và vũ điệu với sự góp mặt của các gương mặt, nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng: Xuân Bắc, Tự Long, Isaac, Ái Phương, Nhà hát múa rối Thăng Long, Liên đoàn xiếc Việt Nam và các Câu lạc bộ thiếu nhi trong Lễ hội trung thu “Đêm rằm xuống phố” tại trung tâm phố đi bộ - Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 20h10 ngày 23/9 tới.