Nữ sinh nhảy cầu vì biết người tình trên Facebook đã có vợ

10:20 - 07/10/2016

Tối ngày 6/10, Phòng Cảnh sát giao thông Đường thủy (PC68) - Công an TP Hải Phòng cho biết vừa phát hiện, cứu sống một nữ sinh nhảy cầu tự tử.

 

Trước đó, sáng 5/10, trong khi đang làm nhiệm vụ trực đơn vị, tổ công tác Trạm Cảnh sát Đường thủy An Dương, thuộc Phòng PC68 phát hiện một cô gái nhảy từ cầu An Đồng xuống sông Đào Hạ Lý. Lực lượng công an đã lập tức sử dụng xuồng máy đến hiện trường cứu vớt kịp thời cô gái đang chới với giữa dòng nước xoáy. Nạn nhân được đưa lên trạm sơ cấp cứu.

Sau khi sức khỏe hồi phục và ổn định tâm lý, cô gái nhảy cầu cho biết tên là N.T.V.O. (SN 1998, quê ở TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình; hiện tạm trú tại phường Thọ Sơn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Song, khi xác minh thông tin tìm người thân của nạn nhân thì đều không có kết quả vì gia đình O đã rời quê hương đi làm ăn xa, không rõ địa chỉ mới.

 

Công an đang kiểm tra giấy tờ của N.T.V.O

Tiến hành kiểm tra hành chính túi xách của cô gái này, tổ công tác Trạm Cảnh sát Đường thủy An Dương thấy 1 thẻ học sinh (có dán ảnh) là học sinh lớp 11 của Trường THPT N.S.L. (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Sau khi nhận được thông tin về học sinh N.T.V.O., Ban giám hiệu nhà trường và cô giáo chủ nhiệm của O. đã trực tiếp xuống Trạm Cảnh sát Đường thủy An Dương tiếp nhận học sinh.

Thông tin từ phía nhà trường cho biết nữ sinh O., có bố là N.V.Tr. (SN 1969, quê ở TP Ninh Bình) và mẹ là L.T.C. (SN 1970, quê ở phường Thọ Sơn, TP Bắc Giang). Do bố mẹ ly dị nên O. theo mẹ về quê sinh sống và học tập. Thời gian gần đây, tình hình học tập của O. sa sút do mẹ bỏ đi làm ăn xa. Từ buổi học ngày thứ hai vừa qua (3/10), nữ sinh này nghỉ học không lý do.

Theo nữ sinh lớp 11 tâm sự, thời gian gần đây cô có quen qua facebook và có tình cảm yêu với một người có tên là Trần Văn Q., là công nhân bốc vác tại một cảng ở Hải Phòng. Trong lúc buồn chán chuyện gia đình, O. bỏ học xuống Hải Phòng tìm gặp Q. thì được biết anh này đã có vợ nên nghĩ quẩn, nhảy cầu tự tử .

TRẦN TRUNG - HÀ ĐÔNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›