Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nữ tiếp viên "tắm tiên" với khách VIP trong cơ sở massage

07/06/2018 09:32

Bất ngờ kiểm tra các điểm kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh vấn đề nhạy cảm, đoàn liên ngành phát hiện nữ tiếp viên massage kích dục, tắm tiên với khách VIP, ngoài ra trong bar, tình trạng "dân bay" sử dụng ma túy, thuốc lắc vẫn còn phổ biến...

Rạng sáng 6-6, Đoàn 2, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh kiểm tra đột xuất 2 cơ sở massage Linh Hà (phường Sơn Kỳ) và cơ sở massage 181( phường 15, quận Tân Bình). 

Tại 2 cơ sở này, đoàn liên ngành phát hiện tại các phòng Vip có nhiều tiếp viên nữ đang thực hiện hành vi massage kích dục cho khách. 

Ngoài “dịch vụ” massage, 2 cơ sở này còn để nữ tiếp viên thoát y và “tắm tiên” cùng khách Vip. Đoàn liên ngành đã lập biên bản xử lý 2 cơ sở massage trên.

 Nữ tiếp viên

Tiếp viên kích dục cho khách trong cơ sở massage

 Nữ tiếp viên

Thuốc lắc phát hiện trong bar.

Tại quán bar S5, đường Lý Tự Trọng, quận 1, TP Hồ Chí Minh, đoàn liên ngành phát hiện hơn 200 “dân bay” vẫn còn trong bar khi trời hửng sáng. Mùi khói thuốc, bia rượu đặc quánh trong không gian chát chúa tiếng nhạc sàn. 

Phát hiện đoàn kiểm tra liên ngành, nhiều “dân bay” vội phi tang ma túy xuống sàn. Nhiều túi nilon chứa ma túy, thuốc lắc được phát hiện. Sau khi kiểm tra hành chính, hàng chục “dân bay” có biểu hiện sử dụng ma túy được đưa về trụ sở xử lý.

LÊ HOÀNG

Theo cand

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Clip: 2 người bị lũ cuốn trôi khi cố gắng vượt suối Clip: 2 người bị lũ cuốn trôi khi cố gắng vượt suối
Khi một nhóm người cố gắng vượt qua một con suối thì 2 người đã bị dòng nước cuốn trôi... Sự việc được cho là xảy ra tại Phù Yên, Sơn La.