Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ông lão bị tình nhân tống tiền bằng "clip nóng"

10/02/2018 08:40

Vũ Thị Loan đã dùng thủ đoạn dùng điện thoại quay lại cảnh quan hệ của hai người sau đó khống chế hai lần bắt ép ông Q. chuyển tiền cho mình nếu không sẽ tung clip nhạy cảm của hai người lên mạng xã hội....

 

Báo Công an Nhân dân thông tin, ngày 9/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Vũ Thị Loan (46 tuổi, trú tại thôn Thống Nhất, xã Đông Thọ, TP Thái Bình, Thái Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Kết quả điều tra được biết, từ năm 2010, Vũ Thị Loan và ông Trương Tiến Q. (67 tuổi, trú tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) có nảy sinh tình cảm và quan hệ nam nữ. Đến tháng 1-2018, do xảy ra mâu thuẫn, Vũ Thị Loan đã dùng thủ đoạn dùng điện thoại quay lại cảnh quan hệ của hai người sau đó khống chế hai lần bắt ép ông Q. chuyển tiền cho mình nếu không sẽ tung clip nhạy cảm của hai người lên mạng xã hội.

Lo sợ trước lời đe dọa trên, ông Q. đã 2 lần chuyển cho Loan với tổng số tiền 15 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, ngày 7/2, Loan tiếp tục ép ông Q. chuyển tiếp 10,5 triệu đồng để tiêu xài.

Tuy nhiên, nạn nhân đã đến Công an thành phố Uông Bí trình báo vụ việc. Thấy ông Q. đồng ý giao tiền, Loan đã hẹn gặp ông tại khu 6, phường Quang Trung (TP Uông Bí). Trong lúc Loan đang nhận tiền của ông Q. thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Bước đầu, Vũ Thị Loan đã thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản của mình. Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố Uông Bí đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Hồi tháng 7/2017, một cụ ông ở miền Tây cũng bị tống tiền bằng 'video nóng'. Theo đó, ông lão 77 tuổi ở miền Tây Đồng Tháp đang "vui vẻ" với cô gái 26 tuổi trong nhà nghỉ thì bị 4 người lạ xông vào đánh, quay video tống tiền.

Cả nhóm sau đó bàn tính dùng "phim nóng" tống tiền cụ ông.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 25/7/2017, Công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã tạm giữ hình sự Trần Văn Lăng, Võ Văn Đến, Nguyễn Văn Tiền và Bùi Thị Bé Ba (từ 20 đến 47 tuổi, cùng ở Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Năm hôm trước, Lăng đến nhà cụ ông ở huyện Cao Lãnh, yêu cầu đưa 3 triệu đồng để được xoá hình.

Tuy nhiên, ông lão không đủ tiền nên đưa trước 1,5 triệu đồng. Lúc Lăng đang nhận tiền thì cảnh sát ập đến bắt quả tang.

 

THAN AN (tổng hợp)

Tag :
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật