Ông Trần Thanh Mẫn chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Cần Thơ

06:10 - 29/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đoàn công tác của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UB Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo TP.Cần Thơ đã trao 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

 

Theo đó, chiều  ngày 28/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn, Bí Thư Thành ủy Cần Thơ Trần Quốc Trung cùng lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã đến chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà Tết cho các gia đình. (Ảnh: Quốc Trung)


Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc các đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, và nhấn mạnh, việc chăm lo cho các hộ nghèo vui xuân đón Tết luôn là nhiệm vụ hàng đầu của các ngành, các cấp. Và thay mặt đoàn công tác trao 200 phần quà cho các hộ gia nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam mong muốn, các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi để ổn định cuộc sống…

Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Quốc Trung trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách (Ảnh: Q.T)


Các gia đình nỗ lực chăm lo cho con em mình học hành, rèn luyện trở thành công dân có ích; chăm lo, bảo vệ môi trường sống, nhất là vấn đề an ninh trật tự, không để tệ nạn xã hội "len lỏi" trong cộng đồng dân cư…

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›