Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với ô tô bán trong nước

04/10/2018 08:13

Trên Facebook, ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng Giám đốc VinGroup, người giám sát dự án VinFast vừa đăng một bình luận tiết lộ giá xe VinFast.

 

Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với ô tô bán trong nước - Ảnh 1 

Ngày 2/10, sự kiện VinFast ra mắt hai mẫu xe đầu tiên LUX A2.0 (sedan) và LUX SA2.0 (SUV) đã diễn ra thành công và đầy tự hào tại Paris Motor Show 2018. Tuy nhiên, giá bán của hai mẫu xe vẫn chưa được công bố. Chúng ta chỉ biết thời điểm chúng được bán ra thị trường có thể cuối năm 2019. Do đó, đa phần người Việt đang rất tò mò về mức giá của hai sản phẩm này. 

Tất nhiên, VinFast sẽ không công bố giá bán ngay lúc này. Chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Mặc dù vậy, ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng Giám đốc ngành ô tô của Vingroup, vừa đăng một bình luận trên Facebook tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước.

"Xin hẹn lại đến ngày công bố... nhưng nói trước được là giá xe sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong thị trường" - Ông Huệ trả lời khi được một người bạn hỏi về giá xe.

 

Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với ô tô bán trong nước - Ảnh 2

 

Những ai theo dõi dự án VinFast từ những ngày đầu tiên chắc hẳn đều biết đến ông Võ Quang Huệ, người đóng vai trò làm cầu nối để VinFast hợp tác với BMW.

Ông Huệ có quốc tịch Đức. Từ những năm 1970, cha mẹ ông Huệ quyết định gửi ông sang Đức để học và trở thành kỹ sư. Trước khi về VinGroup, ông Huệ từng có nhiều năm nắm giữ vị trí tổng giám đốc Bosch Việt Nam và có hơn 24 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn BMW. Ông đã chia sẻ những thông tin đầu tiên về dự án sản xuất ô tô, xe máy của VinFast tại sự kiện của Forbes ngày 26/7.

Theo VIỆT ĐỨC/Trí thức trẻ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Khatoco nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

  Khatoco nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

  Thành lập ngày 4/10/1983, trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng công ty Khánh Việt đã có bước phát triển nhanh chóng. Từ một đơn vị chuyên sản xuất thuốc lá thủ công vươn lên trở thành một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, kinh doanh đa ngành, năng động, hiệu quả và đang tiếp tục trên đà phát triển mạnh mẽ.

 • Hồ sơ “khủng” của nữ chủ tịch VinFast Lê Thị Thu Thủy

  Hồ sơ “khủng” của nữ chủ tịch VinFast Lê Thị Thu Thủy

  Việt Nam đã chính thức có tên trên bản đồ ngành công nghiệp chế tạo xe hơi thế giới. Đứng sau ánh hào quang của VinFast ít ai ngờ tới là người phụ nữ 7x Lê Thị Thu Thủy- người có lý lịch “khủng” như thế nào?

 • TP.HCM: Sagri làm sai quy định khi giao hàng trăm ha đất cho Tập đoàn Trung Thủy

  TP.HCM: Sagri làm sai quy định khi giao hàng trăm ha đất cho Tập đoàn Trung Thủy

  Ngoài việc giao 650ha ở huyện Củ Chi để đầu tư dự án Khu sản xuất Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Sagri còn giao hơn 140 ha đất và tài sản trên đất cho công ty liên kết, nhưng chỉ vay 59 tỷ đồng từ Tập đoàn Trung Thủy để góp vốn làm cổ đông thiểu số.

 • Xuất khẩu rau quả 9 tháng qua ước đạt 3,1 tỷ USD, tăng 17,1% so với cùng kỳ

  Xuất khẩu rau quả 9 tháng qua ước đạt 3,1 tỷ USD, tăng 17,1% so với cùng kỳ

  Theo Cục chế biến và Phát triển thị trường Nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), giá trị xuất khẩu rau quả tháng 9/2018 của Việt Nam ước đạt 380 triệu USD, đưa giá trị xuất khẩu rau quả 9 tháng đầu năm 2018 ước đạt 3,1 tỷ USD, tăng 17,1% so với cùng kỳ năm 2017.