Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ông Vũ nói vợ nuôi con 3 năm không lên cân, bà Thảo đáp trả: "Việc đó không có, anh Vũ còn không nhớ nó bao nhiêu tuổi, học trường nào"

02/03/2019 09:53

Trả lời về việc ông Vũ nói mình nuôi con gái 3 năm không tăng một ký nào, bà Thảo cho biết việc đó hoàn toàn không có, con bé cũng rất buồn khi nghe ông Vũ phát biểu như vậy.

Chiều 1/3, phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) tiếp tục diễn ra tại TAND TP.HCM.

Ngay sau khi HĐXX có quyết định tạm dừng phiên tòa để làm rõ nhiều chứng cứ liên quan về số tiền hơn 2.100 tỷ tại các ngân hàng, bà Thảo và ông Vũ đều tỏ ra mệt mỏi.

Ông Vũ nói vợ nuôi con 3 năm không lên ký nào, bà Thảo đáp trả: Việc đó không có, anh Vũ còn không nhớ nó bao nhiêu tuổi, học trường nào nữa - Ảnh 1.

Bà Thảo cho biết chuyện ông Vũ nói bà nuôi con 3 năm không lên một ký nào là sai sự thật.

Ông Vũ nói vợ nuôi con 3 năm không lên ký nào, bà Thảo đáp trả: Việc đó không có, anh Vũ còn không nhớ nó bao nhiêu tuổi, học trường nào nữa - Ảnh 2.

Ông Vũ cho biết việc ông đến phiên tòa không phải vì tranh giành với ai, ông rất buồn vì điều này.

Bên ngoài phòng xử án, bà Thảo đã có những chia sẻ về những phát ngôn trước đó từ phía ông Vũ với báo chí. 

Cụ thể trước đó, khi kết thúc phiên tòa ngày 25/2, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết việc nuôi con của bà Thảo khiến ông không hài lòng. Ông chia sẻ bản thân ông rất đau lòng khi phải đưa chuyện riêng tư của gia đình ra công chúng, nhưng im lặng lúc này không phải là cách. 

"Đau lòng lắm Qua mới nói, như bé Tini (con út) chẳng hạn, gia đình đâu có thiếu tiền đâu mà cô ấy phải đi khắp nơi làm ăn để rồi nuôi con 3 năm không lên một ký. Đẻ con ra mà giao cho người làm thì sao được. Mình đâu có thiếu tiền đến nỗi phải ra ngoài bươn chải mà bỏ bê con cái", ông Vũ tâm sự.

Ông Vũ nói vợ nuôi con 3 năm không lên ký nào, bà Thảo đáp trả: Việc đó không có, anh Vũ còn không nhớ nó bao nhiêu tuổi, học trường nào nữa - Ảnh 3.

Ông Vũ trách bà Thảo về chuyện nuôi dạy con cái.

Ông Vũ nói vợ nuôi con 3 năm không lên ký nào, bà Thảo đáp trả: Việc đó không có, anh Vũ còn không nhớ nó bao nhiêu tuổi, học trường nào nữa - Ảnh 4.

Bà Thảo đã phản ứng trước câu nói của chồng, bà cho biết con gái út rất buồn khi cha nói như vậy.

Đề cập đến quan niệm "của chồng công vợ", khi ly hôn thì tài sản chung của vợ chồng phải chia đều 50 - 50, ông Vũ nói: "Vấn đề ở đây không phải là tiền. Bạn nên nhớ, có cha mẹ Qua mới có Qua, có cha mẹ đóng góp những ngày đầu thì mới có Trung Nguyên ngày hôm nay, đáng lẽ ra cha mẹ phải sở hữu 50% còn vợ chồng 50%, chứ không phải khi cha mẹ yêu thương giao cho mình hết rồi mình lại lấy pháp luật ra để mà chia chác. Mình đừng làm chuyện không đúng".

"Tôi nói rằng những gì không phải là của mình thì đừng nên tranh giành, mà dù có giành được thì cũng không giữ được", ông Vũ kết luận.

Ông Vũ nói vợ nuôi con 3 năm không lên ký nào, bà Thảo đáp trả: Việc đó không có, anh Vũ còn không nhớ nó bao nhiêu tuổi, học trường nào nữa - Ảnh 5.

Bà Thảo trả lời phỏng vấn báo chí chiều 1/3.

Ông Vũ nói vợ nuôi con 3 năm không lên ký nào, bà Thảo đáp trả: Việc đó không có, anh Vũ còn không nhớ nó bao nhiêu tuổi, học trường nào nữa - Ảnh 6.

Bà Thảo cho biết con gái út vẫn đang trưởng thành rất tốt.

Nói về việc ông Vũ cho rằng bà Thảo nuôi con gái 3 năm không tăng một cân nào, chiều 1/3 bà Thảo khẳng định: "Việc đó là không hề có, khi con bé nghe tin đó thì nó cũng rất là buồn. Vì đôi khi anh Vũ cũng không nhớ là nó bao nhiêu tuổi, đang học trường nào nữa, về phần bé thì nó vẫn lớn và đang trưởng thành rất là tốt".

"Phiên tòa đang đi đến giai đoạn cuối, tôi luôn muốn tòa có một quyết định tốt nhất để có thể giải quyết, kết thúc mọi tranh chấp. Bởi vì giữa vợ với chồng, không ai muốn có tranh chấp cả", bà Thảo nói thêm.

Ông Vũ nói vợ nuôi con 3 năm không lên ký nào, bà Thảo đáp trả: Việc đó không có, anh Vũ còn không nhớ nó bao nhiêu tuổi, học trường nào nữa - Ảnh 7.

Bà Thảo lý giải việc đưa chồng vào nhà thương điên.

Ông Vũ nói vợ nuôi con 3 năm không lên ký nào, bà Thảo đáp trả: Việc đó không có, anh Vũ còn không nhớ nó bao nhiêu tuổi, học trường nào nữa - Ảnh 8.

Kết thúc ngày thứ 4, vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên vẫn chưa có kết quả.

Kết thúc phiên tòa chiều 1/3, HĐXX tuyên bố tạm hoãn phiên tòa, sẽ xét mở phiên xét xử tiếp theo vào ngày 27/3/2019.

Văn Tiên - Hải Long

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm