Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ông Xuân Anh vắng mặt tại hoạt động HĐND TP Đà Nẵng

14/11/2017 16:35

Ông Nguyễn Xuân Anh đã làm đơn xin vắng mặt tại HĐND TP Đà Nẵng để xử lý công việc gia đình.

Ông Xuân Anh vắng mặt tại hoạt động HĐND TP Đà Nẵng - Ảnh 1

Ông Nguyễn Xuân Anh vắng mặt tại hoạt động của HĐND Đà Nẵng

Sáng ngày 14/11, Hội đồng Nhân dân (HĐND) TP. Đà Nẵng đã tổ chức chương trình HĐND với cử tri lần thứ 2. Dù đang là Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng nhưng ông Nguyễn Xuân Anh không có mặt tại chương trình. Chủ trì Chương trình là ông Nguyễn Nho Trung, Phó chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng.

Thông tin tại chương trình HĐND với cử tri , ông Trung nói: "Theo quy định, Anh Nguyễn Xuân Anh vẫn là Chủ tịch HĐND TP thì phải tham dự các hoạt động của HĐND. Tuy nhiên, anh Nguyễn Xuân Anh đã làm đơn xin vắng mặt tại HĐND TP Đà Nẵng để xử lý công việc gia đình. Tôi là Phó chủ tịch HĐND nên thay thế làm người chủ trì chương trình sáng nay. Quy định không bắt buộc Chủ tịch HĐND phải có mặt tại tất cả các hoạt động của HĐND.

Tại buổi họp báo của UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức (26/10), ông Huỳnh Đức Thơ-Chủ tịch UBNDTP.Đà Nẵng cho biết: Ông Nguyễn Xuân Anh vẫn là đại biểu HĐND, Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng.

GIANG ĐÔNG (tổng hợp)

Tag :
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản Máy tái chế giấy cũ thành giấy mới trong 4 giây của Nhật Bản
Chiếc máy có thể biến giấy đã qua sử dụng thành giấy mới bằng quy trình khô. Sáng chế này từng đoạt giải vàng cuộc thi Good Design Award Nhật Bản.