Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Ông Xuân Anh vắng mặt tại hoạt động HĐND TP Đà Nẵng

14/11/2017 16:35

Ông Nguyễn Xuân Anh đã làm đơn xin vắng mặt tại HĐND TP Đà Nẵng để xử lý công việc gia đình.

Ông Xuân Anh vắng mặt tại hoạt động HĐND TP Đà Nẵng - Ảnh 1

Ông Nguyễn Xuân Anh vắng mặt tại hoạt động của HĐND Đà Nẵng

Sáng ngày 14/11, Hội đồng Nhân dân (HĐND) TP. Đà Nẵng đã tổ chức chương trình HĐND với cử tri lần thứ 2. Dù đang là Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng nhưng ông Nguyễn Xuân Anh không có mặt tại chương trình. Chủ trì Chương trình là ông Nguyễn Nho Trung, Phó chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng.

Thông tin tại chương trình HĐND với cử tri , ông Trung nói: "Theo quy định, Anh Nguyễn Xuân Anh vẫn là Chủ tịch HĐND TP thì phải tham dự các hoạt động của HĐND. Tuy nhiên, anh Nguyễn Xuân Anh đã làm đơn xin vắng mặt tại HĐND TP Đà Nẵng để xử lý công việc gia đình. Tôi là Phó chủ tịch HĐND nên thay thế làm người chủ trì chương trình sáng nay. Quy định không bắt buộc Chủ tịch HĐND phải có mặt tại tất cả các hoạt động của HĐND.

Tại buổi họp báo của UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức (26/10), ông Huỳnh Đức Thơ-Chủ tịch UBNDTP.Đà Nẵng cho biết: Ông Nguyễn Xuân Anh vẫn là đại biểu HĐND, Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng.

GIANG ĐÔNG (tổng hợp)

Tag :
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tưng bừng khai giảng năm học mới Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tưng bừng khai giảng năm học mới
Sáng ngày 17/11, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 và Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi Lễ có ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương Binh và Xã hội; Chủ tịch Hội Dạy nghề Việt Nam, cùng các cơ quan đơn vị liên doanh liên kết hợp tác với trường đã đến dự buổi Lễ.