Mino Raiola: Pep Guardiola không xứng đáng ngồi cùng với tôi

06:01 - 09/09/2016

Mino Raiola, người đại diện của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic tuyên bố HLV Pep Guardiola không có đủ dũng khí để ngồi cạnh ông.

                                                                                                                                          

Siêu cò nổi tiếng thế giới bóng đá Raiola đã lên tiếng chỉ trích HLV Pep Guardiola, vì cách mà ông đã đối xử với tiền đạo Ibrahimovic, khi cả hai còn làm việc cùng nhau tại Barca. Trong cuốn tự truyện của mình, Ibrahimovic cho biết, hồi còn ở Barca, anh đã "chiến tranh lạnh" với Pep Guardiola. Cuối tuần này, hai người sẽ đối đầu với nhau ở derby Manchester, và siêu cò Raiola đã hâm nóng trận đấu này bằng cuộc khẩu chiến với vị HLV của Man City.

 “Tôi không thích Pep Guardiola. Tôi không ghét và cũng chẳng thích ông ta chút nào. Mọi người đều biết chuyện đã xảy ra với Zlatan ở Barca. Ông ta là một HLV giỏi, nhưng với tôi, triết lý bóng đá của ông ta thật nhàm chán. Pep Guardiola thậm chí còn không có đủ can đảm để ngồi cạnh tôi”.Người đại diện của Ibrahimovic phát biểu trên đài Cadena Cope.

Bên cạnh đó, Mino Raiola cũng lên tiếng về mối quan hệ của mình với Chủ tịch của Real Madrid là Florentino Perez : “Tôi không hề có mối quan hệ tồi tệ với Florentino Perez. Thực sự thì tôi không hề gần gũi với Florentino Perez. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với ông ta.Tôi không cần phải trở thành bạn hay kẻ thù của Florentino Perez. Với ông ta, tôi chẳng có quan hệ tốt hay hay xấu”.

Việt Hưng (goal.com)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›