Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Phá đường dây bán dâm qua Wechat, giá 120 USD/đêm

11/01/2017 15:57

Công an bất ngờ ập vào một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1 (TP.HCM) kiểm tra và bắt quả tang 2 'đào' do Nhân Em điều đến đang bán dâm cho một khách nam.

Phá đường dây bán dâm qua Wechat, giá 120 USD/đêm - Ảnh 1
Từ trái qua: Nhân Em và Lạc tại cơ quan công an. ẢNH: NGUYÊN BẢO

Ngày 11/1, Cơ quan CSĐT, Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết đơn vị này vẫn đang tạm giữ hình sự Quách Nhân Em (32 tuổi), Huỳnh Văn Lạc (30 tuổi, cả 2 cùng ngụ Bạc Liêu) để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.
Theo thông tin từ cơ quan công an, trinh sát của Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an Q.1 phát hiện Nhân Em, trước đây là đàn em chở “đào” cho đường dây mại dâm Hùng “mập” (ngụ Q.1). Khi đường dây này bị triệt phá, Nhân Em đứng ra lập đường dây bán dâm thông qua ứng dụng Wechat.
Nhân Em có trong tay hàng chục cô gái trẻ, lập 50 tài khoản để “giao dịch” với khách làng chơi. Nhân Em thuê một số người quản lý nick chát, đưa hình ảnh gái bán dâm, giá bán dâm (120 USD/đêm/người hoặc 60 USD/giờ/người) cho khách lựa chọn.
Khi khách “đặt hàng” và thỏa thuận giá, Nhân Em chỉ đạo Lạc chở “đào” đến khách sạn hành lạc.
Khoảng 22 giờ ngày 9/1, trinh sát bất ngờ ập vào một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Q.1 kiểm tra và bắt quả tang 2 “đào” do Nhân Em điều đến đang bán dâm cho một khách nam.
Từ lời khai của gái bán dâm, Công an Q.1 tiến hành bắt giữ Nhân Em, Lạc đang lẩn trốn ở Q.7 (TP.HCM).
Tại trụ sở công an, bước đầu, 2 nghi phạm này thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hằng ngày, Nhân Em thuê Lạc chở “đào” đi bán dâm và được trả 200.000 đồng/ngày; còn tiền bán dâm của “đào”, Nhân Em lấy 2/3 tiền môi giới.

Theo ĐÀM HUY/Thanh niên

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật