Phẫn nộ cảnh học sinh bị đánh đập, miệt thị trong một lớp dạy thêm tại Ninh Thuận

18:18 - 29/12/2019

(Dân sinh) - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận đang yêu cầu cơ quan chức năng liên quan vào cuộc xác minh vụ cô giáo dạy thêm đánh nhiều học sinh học.

Thông tin trên báo Người đưa tin cho biết, từ phản ánh của người dân về một lớp dạy thêm liên tục đánh đập sinh, PV báo Người Đưa Tin đã thâm nhập, ghi nhận thực tế. Sau nhiều ngày theo dõi, PV đã ghi nhận hàng loạt hình ảnh một phụ nữ đứng lớp nhiều lần dùng thước, dép, thậm chí là tay để đánh, tát các em học sinh nhỏ tuổi. Chưa hết, giáo viên này còn dùng lời lẽ miệt thị những em học sinh đang tuổi non nớt. 

Phẫn nộ cảnh học sinh bị đánh đập, miệt thị trong một lớp dạy thêm tại Ninh Thuận - Ảnh 1.

Người phụ nữ này thường dùng các vật như: thước, dép, vở,...để đánh học sinh. (Ảnh: Duy Quan).

Được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và nguồn tin, trong hơn một tháng PV báo Người Đưa Tin đã ghi nhận được những hình ảnh tại học thêm ở số nhà 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tấn Tài, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, là các trận đòn roi trên khắp bộ phận cơ thể các em học sinh như: tay, mặt, mông, thậm chí là đầu,…

Không chỉ bị đánh mà các em học sinh tại lớp học trên còn phải nghe những lời mắng chửi cay nghiệt như: "Con này mày ngu quá, tát cho mày một bạt tai bây giờ; đầu tóc gai tinh, mắt thì mắt một mí",…từ một người phụ nữ đứng lớp dạy học.

Theo hình ảnh mà PV ghi nhận, trong suốt một tháng qua thì mỗi lần đứng lớp là người phụ nữ trong lớp dạy thêm thường xuyên đánh học sinh, khiến cho nhiều bộ phận trên cơ thể các em học sinh như: tay, mặt, mông,…bị đau đớn, chân ê ẩm, đứng run lẩy bẩy tại lớp học.

Nhiều em vì bị đánh đau nhiều lần, không dám đưa tay ra thì liền bị giáo viên này giật mạnh và nắm chặt bàn tay để đánh đánh cho hả dạ. Khi các em học, làm bài không được tốt, giáo viên này liền chửi mắng rồi dùng tay, thước, thậm chí là dép đánh liên tục vào các em.

Tại lớp học thêm ở địa chỉ 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tấn Tài, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, cánh cửa cổng chỉ được mở ra khi có phụ huynh đến đón học sinh, còn những lúc vắng phụ huynh thì cửa đóng then cài.

Điều ngạc nhiên ở lớp học thêm này có hàng chục học sinh theo học nhưng phía ngoài được che chắn kín mít như đang muốn che giấu một sự thật bên trong…!

Theo VTC đưa tin, chiều 29/12, trả lời VTC News, ông Nguyễn Huệ Khải – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận cho biết, ông vừa nắm thông tin ban đầu về vụ cô giáo tiểu học dạy thêm ở nhà miệt thị, đánh dã man nhiều học sinh.

"Tôi sẽ yêu cầu cơ quan liên quan vào cuộc xác minh và làm rõ những gì báo chí vừa phản ánh. Đồng thời, yêu cầu Phòng GD&ĐT TP.Phan Rang – Tháp Chàm xử lý, tránh tái diễn trình trạng trên", ông Khải nói.


MỘC MIÊN (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›