Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam

07/01/2018 09:06

Nhiều khán giả thắc mắc khi tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê vẫn đăng quang mặc dù có phần thi ứng xử "lạc đề".

Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam - Ảnh 1
Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Tối 6/1, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã diễn ra tại Khánh Hòa. Người đẹp gốc Ê đê đã xuất sắc vượt qua 41 thí sinh còn lại giành vương miện Hoa hậu. 
Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng quang, cư dân mạng nổ ra tranh cãi về phần thi ứng xử của Tân Hoa hậu. Theo đó, trong phần thi ứng xử dành cho Top 5, người đẹp H'Hen Niê nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Mai Phương Thuý: "Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn, theo em nên làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực”.
H'Hen Niê trả lời: Mạng xã hội mang đến 2 chiều, tích cực và tiêu cực, em muốn nói một điều rằng ngoài kia còn nhiều điều thú vị hơn, tốt đẹp hơn mà chúng ta cần quý trọng. Cuộc sống của chúng ta còn có người thân, bạn bè, chính vì thế chúng ta hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để gặp nhau trực tiếp và truyền đến nhau nguồn năng lượng tích cực. Đối với cá nhân em, em sẽ hạn chế sử dụng mạng xã hội để sống tích cực hơn".
Câu trả lời của H'Hen Niê bị đánh giá là không đúng trọng tâm. Trong khi giám khảo muốn cô tìm giải pháp để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực hơn thì H'Hen Niê lại khuyên nên hạn chế sử dụng mạng xã hội.
Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam - Ảnh 2
Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam - Ảnh 3
Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam - Ảnh 4
Phần thi ứng xử 'lạc đề' của H'Hen Niê - tân HHHV Việt Nam - Ảnh 5
Một số bình luận của khán giả trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Tuy nhiên, ngoài phần thi ứng xử lạc đề, không thể phủ nhận H'Hen Niê đã thể hiện và trình diễn khá hoàn hảo trong đêm Chung kết. Cô được đánh giá là thí sinh có màn trình diễn bikini tốt nhất.
Không chỉ vậy, sở hữu nhan sắc hiện đại, thể hình chuẩn và gương mặt cá tính, H'Hen Niê hội tụ mọi yếu tố để trở thành một hoa hậu. 

Theo ĐỖ QUYÊN/ tienphong.vn

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • H’hen Niê đăng quang hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

  H’hen Niê đăng quang hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

  Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức khép lại và danh hiệu cao nhất đã thuộc về thí sinh H’hen Niê, số báo danh 424. Vương miện Empower đã tìm được chủ nhân sở hữu sau hành trình dài tìm kiếm người kế vị. Hai danh hiệu Á hậu lần lượt gọi tên thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242).

 • “Giải cứu” phố sách Hà Nội khỏi cảnh đìu hiu

  “Giải cứu” phố sách Hà Nội khỏi cảnh đìu hiu

  Sau 7 tháng đi vào hoạt động, Phố Sách Hà Nội đang có những bất cập như: Lượng khách đến ngày càng ít, các hoạt động văn hóa đọc chưa phát triển…

 • Tục mừng lúa mới của người xê Đăng

  Tục mừng lúa mới của người xê Đăng

  Mừng lúa mới của đồng bào dân tộc Xê Đăng ở buôn Kon H’ring, xã Ea H’đing, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày đầu mỗi năm mới đã duy trì đều đặn từ năm 1994 đến nay, ngày càng thu hút đông đảo bà con các dân tộc buôn làng gần xa và du khách đến chung vui.

 • Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành

  Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành

  “Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành” là một đêm trình diễn âm nhạc của hai miền đất văn hiến : Huế và Hà Nội. Đêm nhạc diễn ra ngày 20/1 tại Hà Nội.