Phát động cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi”

18:58 - 23/11/2016

Chiều 23/11, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Bưu điện trong tôi”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007 – 15/6/2017).

 

Theo BTC, nội dung, chủ đề cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi là  là các hoạt động chung của Bưu điện Việt Nam qua các thời kỳ, đặc biệt từ năm 2008 đến nay với những hoạt động sản xuất kinh doanh, các dịch vụ bưu chính mới; các hoạt động nâng cao chất lượng, đổi mới bưu cục và phong cách phục vụ của giao dịch viên; hoạt động tại các điểm bưu điện văn hóa xã, công tác an sinh xã hội, những tấm gương tiêu biểu trên toàn mạng lưới, những khoảnh khắc đẹp về sự tận tâm, năng động, chuyên nghiệp của người Bưu điện phục vụ khách hàng…

 

Ảnh minh họa

 

Cuộc thi dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam trong cả nước, là cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Các tác phẩm dự thi là ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng, dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng .jpg, kích thước file: 2000 x 3000 pixels, độ phân giải: 300dpi, dung lượng tối thiểu 2Mb. Ảnh dự thi là ảnh đơn (không chấp nhận ảnh bộ), số lượng ảnh dự thi không hạn chế. BTC không chấp nhận các tác phẩm được xử lý bởi các thủ pháp kỹ thuật, cắt ghép làm sai lệch hiện thực. BTC sẽ yêu cầu tác giả gửi file gốc để kiểm tra khi cần thiết.

Ảnh dưới dạng bản mềm dự thi gửi về email: buudientrongtoi.16@gmail.com; ảnh giấy hoặc đĩa, USB gửi qua đường bưu điện về: Phòng Thi đua truyền thống - Văn phòng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, CT1-CT2 tòa nhà Greenpark, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Ngoài bìa thư ghi rõ: Tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi”; thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 20/11/2016 đến hết ngày 28/2/2017. Giải thưởng của cuộc thi gồm 1 giải nhất trị giá 15 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 7 triệu đồng; 5 giải ba, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng; 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng; ngoài ra, còn có các giải tập thể và cá nhân có số lượng tác phẩm dự thi nhiều...

BTC cho biết, cuộc thi là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty, nhằm tôn vinh những hình ảnh đẹp, thân thiện của Bưu điện Việt Nam và người Bưu điện (lĩnh vực bưu chính) trong lao động sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống thường nhật.

ĐĂNG KHOA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›