Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Phát động cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi”

23/11/2016 18:58

Chiều 23/11, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Bưu điện trong tôi”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007 – 15/6/2017).

 

Theo BTC, nội dung, chủ đề cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi là  là các hoạt động chung của Bưu điện Việt Nam qua các thời kỳ, đặc biệt từ năm 2008 đến nay với những hoạt động sản xuất kinh doanh, các dịch vụ bưu chính mới; các hoạt động nâng cao chất lượng, đổi mới bưu cục và phong cách phục vụ của giao dịch viên; hoạt động tại các điểm bưu điện văn hóa xã, công tác an sinh xã hội, những tấm gương tiêu biểu trên toàn mạng lưới, những khoảnh khắc đẹp về sự tận tâm, năng động, chuyên nghiệp của người Bưu điện phục vụ khách hàng…

 

Phát động cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” - Ảnh 1Ảnh minh họa

 

Cuộc thi dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam trong cả nước, là cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Các tác phẩm dự thi là ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng, dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng .jpg, kích thước file: 2000 x 3000 pixels, độ phân giải: 300dpi, dung lượng tối thiểu 2Mb. Ảnh dự thi là ảnh đơn (không chấp nhận ảnh bộ), số lượng ảnh dự thi không hạn chế. BTC không chấp nhận các tác phẩm được xử lý bởi các thủ pháp kỹ thuật, cắt ghép làm sai lệch hiện thực. BTC sẽ yêu cầu tác giả gửi file gốc để kiểm tra khi cần thiết.

Ảnh dưới dạng bản mềm dự thi gửi về email: buudientrongtoi.16@gmail.com; ảnh giấy hoặc đĩa, USB gửi qua đường bưu điện về: Phòng Thi đua truyền thống - Văn phòng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, CT1-CT2 tòa nhà Greenpark, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Ngoài bìa thư ghi rõ: Tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi”; thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 20/11/2016 đến hết ngày 28/2/2017. Giải thưởng của cuộc thi gồm 1 giải nhất trị giá 15 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 7 triệu đồng; 5 giải ba, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng; 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng; ngoài ra, còn có các giải tập thể và cá nhân có số lượng tác phẩm dự thi nhiều...

BTC cho biết, cuộc thi là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty, nhằm tôn vinh những hình ảnh đẹp, thân thiện của Bưu điện Việt Nam và người Bưu điện (lĩnh vực bưu chính) trong lao động sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống thường nhật.

ĐĂNG KHOA

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • “Hương sắc vùng cao” giữa Hà Nội

  “Hương sắc vùng cao” giữa Hà Nội

  Ngày hội “Hương sắc vùng cao tại Hà Nội 2016” do Bộ VHTT&DL phối hợp với 10 tỉnh, thành như: Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Bắc Giang, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Vĩnh Phúc và TP. Hà Nội... vừa khai mạc vào ngày 21/11 và kéo dài đến hết ngày 23/11, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam.

 • Khai trương điểm di tích Hội quán tại Hội An

  Khai trương điểm di tích Hội quán tại Hội An

  Ngày 21/11, nhân sự kiện Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11), Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Ban trị sự Hội Quán Hải Nam tổ chức lễ khai trương, đưa điểm di tích Hội quán Hải Nam vào tuyến tham quan Khu phố cổ.

 • Bức tranh âm nhạc về “Tình yêu Hà Nội”

  Bức tranh âm nhạc về “Tình yêu Hà Nội”

  Chương trình nghệ thuật “Tình yêu Hà Nội” lần thứ 10, tôn vinh ba nhạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ, Thế Song và Ngô Quốc Tính sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tới, tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Theo BTC, “Tình yêu Hà Nội” hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng Thủ đô một không gian âm nhạc chuyên nghiệp, sáng tạo nghệ thuật, một bức tranh âm nhạc đầy màu sắc, mới lạ.

 • Sân khấu và những thử nghiệm thành công

  Sân khấu và những thử nghiệm thành công

  Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ 3 - năm 2016 vừa chính thức khép lại với 29 huy chương vàng trao cho nghệ sỹ, huy chương Bạc cho 27 nghệ sỹ biểu diễn xuất sắc, có nhiều sáng tạo trong các vai diễn. Với khát vọng làm mới sân khấu bằng những thử nghiệm, Việt Nam đã giành được 16 huy chương Vàng cho nghệ sỹ biểu diễn xuất sắc, có nhiều sáng tạo và một huy chương Vàng cho vở diễn “Dưới cát là nước” của Đoàn Kịch nói Quân đội.