Phát động cuộc thi hùng biện “Chữ tâm trong kinh doanh”

19:58 - 14/09/2015

Từ ngày 3/9 đến ngày 2/10/2015, SECC phối hợp với Bridgestone Việt Nam tổ chức cuộc thi hùng biện “Chữ tâm trong Kinh doanh” nhằm đánh động dư luận về trọng trách với cộng đồng trong lĩnh vực kinh doanh. Hội đồng Ban giám khảo gồm: TS. Lê Văn Tuấn – Tổng đại diện Liên hiệp các hội UNESCO tại TP.HCM, Ths Dương An Giang – Senior Manager of Admin and Accounting Department Công Ty TNHH KD Lốp Xe Bridgestone Việt Nam, Ths. Đinh Thị Vũ Trinh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC, Giảng viên – Ca sĩ Hồ Trung Dũng…

Tự tin thể hiện trước đám đông

Ban tổ chức cho biết, 300 bài dự thi đầu tiên sẽ nhận được vé tham dự chương trình “Đồng Hành Cùng Sinh Viên Việt Nam” do Bridgestone  tổ chức tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM (Vé bao gồm phần ăn, quà tặng và ghế ngồi diễn ra từ 17h30 đến 21h ngày 02.10.2015).

Bài dự thi dưới 1.200 chữ với chủ đề “Chữ Tâm trong kinh doanh” và phải nêu lên được tính cấp thiết của chữ “tâm trong kinh doanh” trong bối cảnh hiện nay, phải có các cứ liệu, dẫn chứng đáng tin cậy, cách đặt vấn đề sáng tạo để thuyết phục người đọc/nghe làm theo “chữ tâm”…gửi về ban tổ chức.

Các thí sinh thể khả năng nói trước công chúng của bạn trẻ, giúp lan tỏa thông điệp nhân văn đến người dân Việt Nam,  xây dựng và làm vững mạnh thêm giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

Ban tổ chức cho biết, qua các vòng thi, 3 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào chung kết sẽ nhận được giải thưởng có giá trị.

Trong thời gian tổ chức cuộc thi các thí sinh có thể liên hệ tại 32/34 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM (Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC) hoặc qua Địa chỉ email: contactus.secc@gmail.com; ĐT: 08 22 003693

Ngọc Thiện/ Lao động và Xã hội

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›