Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công ty CP TMDL Hạc Thành: Phát triển nhân lực, thúc đẩy du lịch xứ Thanh

20/03/2017 20:51

Ngày 20/3, Công ty CP Thương mại, Du lịch Hạc Thành (HTC) tổ chức lễ khai trương và ra mắt văn phòng công ty tại TP.Thanh Hóa. Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực; tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp, HTC sẽ góp phần giải quyết việc làm, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn…

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của hàng chục ngàn sinh viên ra trường không có việc làm, nhiều lao động có tay nghề nhưng không chọn cho mình công việc phù hợp, thu nhập chưa xứng với trình độ chuyện môn. Bên cạnh đó, Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng lớn về du lịch như: Du lịch dã ngoại, du lịch cộng đồng…

Sau thời gian dài trăn trở với những ưu tư nhằm góp phần giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn, trong đó có lao động là nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như thức đẩy ngành du lịch tỉnh Thanh Hóa phát triển. HTC đã lựa chọn được những đối tác tin cậy, phối hợp xây dựng cơ chế dịch vụ nhằm phục vụ tối đa lợi ích của người lao động và người dân tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

 

Công ty CP TMDL Hạc Thành: Phát triển nhân lực, thúc đẩy du lịch xứ Thanh - Ảnh 1Ông Nguyễn Thanh Tiêu - Chủ tịch VCCI tỉnh Thanh Hóa trao giấy chứng nhận hội viên cho ông Nguyễn Bá Quốc, Giám đốc công ty

 

Với mong muốn đó, HTC ra đời, hoạt động trong lĩnh vực Phát triển nguồn nhân lực (Xuất khẩu lao động, Tư vấn du học, Đào tạo nghề, Giới thiệu việc làm); Tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp (Du lịch trải nghiệm, Tổ chức dịch dụ dã ngoại chọn gói, Dịch vụ teambuiding chuyên nghiệp).

Sự ra đời của Công ty CP Thương mại, Du lịch Hạc Thành sẽ là tín hiệu đáng mừng đối với hàng ngàn sinh viên và người lao động trên địa bàn có cơ hội tìm kiếm việc làm ở các thị trường lao động chất lượng cao trong cả nước, đặc biệt là thị trường lao động lớn như Nhật Bản. 

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cô dâu, chú rể Bình Phước 'quẩy' tưng bừng trên xe hoa Cô dâu, chú rể Bình Phước 'quẩy' tưng bừng trên xe hoa
Khoảnh khắc cô dâu, chú rể 'quẩy' tưng bừng trên xe hoa của đôi uyên ương đến từ Bình Phước khiến dân mạng thích thú.
 • Làng Đa Sĩ giữ lửa nghề kéo với 15 công đoạn

  Làng Đa Sĩ giữ lửa nghề kéo với 15 công đoạn

  Nổi tiếng là làng nghề làm dao kéo lớn nhất miền Bắc, nhưng hiện nay làng nghề Đa Sĩ (Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội) chưa có tới mười hộ gia đình làm kéo. Đa số các hộ gia đình chỉ làm dao các loại, vì làm dao không đòi hỏi độ công phu cao như làm kéo.

 • Lão nông “biến” cây cỏ bàng thành hàng thủ công mỹ nghệ

  Lão nông “biến” cây cỏ bàng thành hàng thủ công mỹ nghệ

  Với niềm mong muốn vực dậy nghề truyền thống đệm bàng của cha ông có từ gần 500 năm trước, một nông dân ở làng Phò Trạch, xã Phong Bình, huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế) đã có nhiều sáng kiến nhằm cải cách mẫu mã, chế tạo nên hàng trăm sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo... từ cây cỏ bàng.

 • Năm 2017: Tiền Giang cần khoảng 15.000 lao động

  Năm 2017: Tiền Giang cần khoảng 15.000 lao động

  Theo dự báo của Trung tâm Dịch vụ việc làm Tiền Giang và các cơ quan chuyên môn thì dự kiến, trong năm 2017 nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư mới.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tiếp đoàn doanh nghiệp cấp cao Hội đồng Kinh doanh ASEAN- Hoa Kỳ

  Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tiếp đoàn doanh nghiệp cấp cao Hội đồng Kinh doanh ASEAN- Hoa Kỳ

  Chuyến thăm và làm việc với Bộ LĐ-TB&XH của đoàn cũng nằm trong mục đích chung, là nhằm chia sẻ những ý tưởng quan trọng, nêu lên những đề xuất với các cơ quan chính phủ của Việt Nam, và tái khẳng định cam kết lâu dài của doanh nghiệp Mỹ với thị trường Việt - Ông Michalak cho biết.