Phim Hoa hồng trên ngực trái: Cảnh hai chị em con của Thái chia tay khiến khán giả 'đẫm' nước mắt

07:04 - 10/10/2019
Phim Hoa hồng trên ngực trái: Cảnh hai chị em con của Thái chia tay khiến khán giả 'đẫm' nước mắt

Cảnh phim khiến Thái vũ phu của 'Hoa hồng trên ngực trái' phải rơi lệ

Cảnh Khuê (Hồng Diễm) tạm biệt Bống, mang Mun rời khỏi gia đình nhà chồng sau ly hôn Thái (Ngọc Quỳnh) gây xúc động mạnh với khán giả. Nhiều người chia sẻ họ đã khóc khi xem phim.

Trong tập 19 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) chính thức ly hôn sau khi Khuê nhận tiền để cứu em trai. 

Chấp nhận ly hôn, Khuê không được nuôi cả hai con. Cô đau lòng để Bống (Hồng Nhung) ở với Thái. Ngày Khuê rời khỏi gia đình nhà chồng, hai con gái của cô là Bống và Mun (Phụng Nghi) ôm nhau khóc. Cả hai chị em đều không muốn rời xa nhau.

Nhìn thấy Mun bị bế đi, Bống đuổi theo nhưng vẫn không thể giữ mẹ ở lại. Em vừa đi, vừa gào khóc gọi: "Mẹ ơi, Mun ơi" trong vô vọng.

Cảnh phim khiến Thái vũ phu của 'Hoa hồng trên ngực trái' phải rơi lệ - Ảnh 1.

Cảnh chia ly đầy nước mắt trong tập 19.

Diễn xuất của hai diễn viên nhí trong vai Bống và Mun ở phân đoạn chia ly trong Hoa hồng trên ngực trái mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Cảnh phim gây xúc động với đông đảo khán giả. Trên fanpage của phim, nhiều ý kiến bày tỏ đã không thể cầm được nước mắt trước cảnh phim chia ly này.

Đặc biệt, bé Hồng Nhung (vai Bống) nhận được nhiều lời khen. Tuy năm nay mới học lớp 4, nhưng cô bạn nhí diễn đầy cảm xúc. Trước đó, Hồng Nhung từng diễn bộ phim truyền hình gây bão Cả một đời ân oán. Cô bé vào vai Nguyên An hồi nhỏ, con của Diệu.

Chia sẻ với Zing.vn, diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) nói: "Cảnh quay này quay bốn đúp, tôi ngồi ở ngoài xem cũng phải thấy gai người và rơi lệ. Tôi nghĩ khi xem cảnh này, khán giả sẽ phải khóc".

Nam diễn viên cũng dành lời khen ngợi cho diễn xuất của hai diễn viên nhí vì khả năng nhập tâm, biết lấy cảm xúc. Đây cũng là hai bạn nhỏ đầu tiên quay phim với Ngọc Quỳnh trong thời gian dài như vậy. 

Cảnh phim khiến Thái vũ phu của 'Hoa hồng trên ngực trái' phải rơi lệ - Ảnh 3.

Diễn xuất đầy xúc cảm của bé Hồng Nhung.

Trên mạng xã hội, khán giả liên tục bày tỏ sự ủng hộ, yêu mến với hai sao nhí, Hồng Diễm và NSND Hoàng Cúc nói riêng và bộ phim nói chung.

"Cảnh phim thật xúc động. Là người có gia đình, tôi không thể cẩm được nước mắt", "Thế mới biết sự đau lòng của chia ly. Bố mẹ ly hôn, nhưng con trẻ mới là người chịu thiệt thòi nhiều nhất"... là những bình luận dành cho cảnh phim.

"Chỉ là phim thôi mà các diễn viên diễn quá đạt. Thật hay mà cảm động" - khán giả Đinh Hương bày tỏ.

Nhiều khán giả còn liên tưởng đến hoàn cảnh của bản thân: "Mình đã trải qua cảm xúc tương tự. Ly hôn đúng là cơn ác mộng, đặc biệt là đối với con trẻ".

Theo Zing

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›