Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM: 'Anh Đoàn Ngọc Hải không muốn làm thì nên cho nghỉ'

21:41 - 18/06/2019

Liên quan đến việc ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức, ngày 18/6, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang nêu quan điểm cá nhân rằng nếu ông Đoàn Ngọc Hải không muốn làm thì nên cho nghỉ vì giữ lại sẽ khó hoàn thành tốt công việc được giao.

Liên quan đến vụ việc ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên, sáng ngày 18/6, trao đổi với báo Thanh Niên, ông Trần Lưu Quang - Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, cho biết: “Khi nào giải quyết xong, Ban cán sự Đảng UBND TP.HCM sẽ báo cho Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy. Hiện tôi cũng chưa nghe anh em báo về hướng giải quyết thế nào nhưng theo ý kiến cá nhân của tôi anh Hải không muốn làm thì nên cho nghỉ. Vì trong bụng đã không muốn làm thì sao có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được”.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận quyết định điều động làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên.

Trước đó, sáng 4/6, UBND TP.HCM có quyết định bổ nhiệm, điều động ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận (phụ trách đô thị) sang làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên. Tuy nhiên, trong chiều cùng ngày, ông Đoàn Ngọc Hải có đơn từ chức gửi Thành ủy, UBND TP.HCM và Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên. Hiện các cơ quan có thẩm quyền đang giải quyết đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải.

Trước đây, khi còn làm Phó chủ tịch UBND quận 1, Thường vụ Quận ủy quận 1 thuộc diện cán bộ do Ban Thường vụ Thành ủy quản lý.  Nhưng khi được điều động làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên, việc quản lý ông Đoàn Ngọc Hải sẽ do Ban cán sự Đảng UBND TP.HCM phụ trách.

Tuy nhiên, trong chiều cùng ngày, ông Đoàn Ngọc Hải có đơn từ chức gửi Thành ủy, UBND TP.HCM và Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên.

Hiện các cơ quan có thẩm quyền đang giải quyết đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải.

PV (tổng hợp).

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›