Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng sang Sở Nội vụ chờ việc

09:33 - 18/11/2016

Chiều 17/11, ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng cho hay, ông Mai Đăng Hiếu, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng Văn phòng đại diện TP Đà Nẵng tại Nhật Bản vừa được điều động về Sở Nội vụ Đà Nẵng chờ phân công công tác mới.

 

Ông Võ Ngọc Đồng cho hay, trong thời gian qua đã có một số dư luận về quá trình công tác của ông Mai Đăng Hiếu (được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng năm 2013, thời hạn 5 năm). Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thành ủy Đà Nẵng, ông Mai Đăng Hiếu thôi giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng từ hôm thứ Sáu (ngày 11/11) và được điều động về Sở Nội vụ chờ phân công công việc.

Ông Mai Đăng Hiếu khi còn làm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng (Ảnh: HC)

“Sở Nội vụ sẽ bố trí công việc phù hợp cho ông Mai Đăng Hiếu trong thời gian sắp đến. Hiện tại chỉ có thể nói như vậy. Tất nhiên cũng có dư luận này nọ về ông Hiếu thì mới điều động về Sở Nội vụ cái đã, còn cụ thể thế nào thì đang tiếp tục làm rõ chứ bây giờ chưa thể có thông tin chính thức, chính thống!” – ông Võ Ngọc Đồng nói.
Trước đó, trả lời về một số thông tin phản ánh về ông Mai Đăng Hiếu, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết cũng nhận được một số thông tin, dư luận về ông Mai Đăng Hiếu và đang cho kiểm tra, xác minh. Đến ngày 11/11, ông Mai Đăng Hiếu được điều động về Sở Nội vụ Đà Nẵng, chờ phân công nhiệm vụ mới!

(Hải Châu/ Infonet)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›