Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng sang Sở Nội vụ chờ việc

18/11/2016 09:33

Chiều 17/11, ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng cho hay, ông Mai Đăng Hiếu, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng Văn phòng đại diện TP Đà Nẵng tại Nhật Bản vừa được điều động về Sở Nội vụ Đà Nẵng chờ phân công công tác mới.

 

Ông Võ Ngọc Đồng cho hay, trong thời gian qua đã có một số dư luận về quá trình công tác của ông Mai Đăng Hiếu (được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng năm 2013, thời hạn 5 năm). Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thành ủy Đà Nẵng, ông Mai Đăng Hiếu thôi giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng từ hôm thứ Sáu (ngày 11/11) và được điều động về Sở Nội vụ chờ phân công công việc.

 Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng sang Sở Nội vụ chờ việc - Ảnh 1Ông Mai Đăng Hiếu khi còn làm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng (Ảnh: HC)

“Sở Nội vụ sẽ bố trí công việc phù hợp cho ông Mai Đăng Hiếu trong thời gian sắp đến. Hiện tại chỉ có thể nói như vậy. Tất nhiên cũng có dư luận này nọ về ông Hiếu thì mới điều động về Sở Nội vụ cái đã, còn cụ thể thế nào thì đang tiếp tục làm rõ chứ bây giờ chưa thể có thông tin chính thức, chính thống!” – ông Võ Ngọc Đồng nói.
Trước đó, trả lời về một số thông tin phản ánh về ông Mai Đăng Hiếu, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết cũng nhận được một số thông tin, dư luận về ông Mai Đăng Hiếu và đang cho kiểm tra, xác minh. Đến ngày 11/11, ông Mai Đăng Hiếu được điều động về Sở Nội vụ Đà Nẵng, chờ phân công nhiệm vụ mới!

Theo Hải Châu/ Infonet

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Năm 2017 lương người lao động sẽ tăng cao nhất 250.000 đồng/tháng

  Năm 2017 lương người lao động sẽ tăng cao nhất 250.000 đồng/tháng

  Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2017 của Hội đồng Tiền lương Quốc gia. Theo đó, từ ngày 1/1/2017, lương tối thiểu vùng sẽ tăng từ 180.000 - 250.000 đồng/tháng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

 • CSGT không được dừng xe nếu chỉ kiểm tra chính chủ

  CSGT không được dừng xe nếu chỉ kiểm tra chính chủ

  Thiếu tướng Trần Thế Quân, Cục phó Cục Pháp chế (Bộ Công an) cho biết, cảnh sát giao thông không được dừng phương tiện chỉ để kiểm tra việc xe có sang tên đổi chủ hay không mà chỉ phạt chủ xe không sang tên đổi chủ trong quá trình giải quyết vi phạm giao thông.

 • Đảm bảo quyền cho con của phụ nữ Việt kết hôn với người nước ngoài về cư trú tại VN

  Đảm bảo quyền cho con của phụ nữ Việt kết hôn với người nước ngoài về cư trú tại VN

  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 9858/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về tình hình trẻ em là con của phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài trở về sinh sống tại Việt Nam.

 • Ba Bộ phối hợp ngăn chặn xung đột thông tin trên mạng

  Ba Bộ phối hợp ngăn chặn xung đột thông tin trên mạng

  Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông thống nhất một đầu mối tiếp nhận và xử lý xung đột thông tin trên mạng, tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp thuận lợi trong việc cung cấp thông tin liên quan đến xung đột thông tin trên mạng.