Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Phó trưởng CA xã sàm sỡ, rủ nữ sinh đi nhà trọ bị buộc thôi việc

06/07/2018 15:40

Phó trưởng công an xã bị tố sàm sỡ, rủ nữ sinh lớp 9 đi nhà trọ vừa có quyết định cho nghỉ việc và thi hành kỷ luật Đảng.

 

Ông Lê Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đã ký quyết định cho thôi việc đối với ông Trần Chí Dũng, Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới. Đồng thời, ông Dũng cũng bị thi hành kỷ luật Đảng.

Quyết định này được thực hiện theo nguyện vọng của ông Dũng và tham mưu của UBND xã Thạnh Quới. 

 

Phó trưởng CA xã sàm sỡ, rủ nữ sinh đi nhà trọ bị buộc thôi việc - Ảnh 1

Nữ sinh kể lại bị ông Dũng sàm sỡ

Trước đó, Đảng ủy xã Thạnh Quới cũng đã thi hành kỷ luật Đảng, bằng hình thức cảnh cáo đối với Phó trưởng công an xã này. Nguyên nhân là do ông Dũng vi phạm đạo đức lối sống.

Như VietNamNet đưa tin, theo lời kể của Hiền (nữ sinh lớp 9, tên đã thay đổi), trưa 10/5, ông D. đến rủ cha của em sang nhà hàng xóm nhậu. Ít phút sau, vị Phó công an xã quay lại nhà Hiền, khi nữ sinh này đang nằm trên võng một mình.

Tại đây, ông D. nói chuyện và xin số điện thoại của nữ sinh lớp 9 để rủ đi nhà trọ.

Hiền kể: “Lúc đó, em nói chú làm trên xã, lớn rồi, đáng tuổi cha con mà nói chuyện kỳ vậy. Nghe vậy, chú ấy bỏ đi rồi khoảng 10 phút sau quay lại nhào vô ôm em, sờ mó cơ thể. Hoảng sợ, em đẩy chú ấy té rồi bỏ chạy đến nhà bạn”. Hiền cũng cho biết đến chiều cùng ngày thì em kể lại vụ việc cho cha mẹ nghe.

Cha mẹ của nữ sinh này thuật lại chuyện ông D. sàm sỡ con gái mình cho người quen của hắn.

“Hôm đó, tôi đi đám cưới nhậu say quá nên không nhớ, không biết gì. Đến chiều đang ngủ ở nhà thì ông hàng xóm của gia đình bé Hiền gọi điện thoại nói chuyện và kêu tôi đến xin lỗi nên tôi làm theo”, ông D. trả lời VietNamNet.

Ông D công tác tại Công an xã Thạnh Quới khoảng 10 năm và đã có vợ, con.

Theo Vietnamnet

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn
Theo PGS.TS Phan Thanh Tâm - Giảng viên ngành công nghệ chế biến thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong bối cảnh dịch lợn tả châu Phi diễn biến phức tạp, người tiêu dùng Việt Nam không nên quay lưng với thịt lợn mà có thể vẫn ăn như bình thường để đảm bảo dinh dưỡng. Theo đó, rất dễ để chọn mua thịt lợn an toàn tại các siêu thị, chợ dân sinh...