Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Phó trưởng công an xã thừa nhận ôm hôn nữ sinh lớp 9

30/05/2018 14:10

Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) thừa nhận có nắm tay và ôm hôn thiếu nữ 16 tuổi khi em này ở nhà một mình.

 

 

Phó trưởng công an xã thừa nhận ôm hôn nữ sinh lớp 9 - Ảnh 1Em T. kể lại vụ việc 
 
Theo Báo Thanh niên đưa tin, ngày 30/5, sau khi bị đình chỉ công tác 15 ngày và viết tường trình về vụ gia đình em L.T.P.T (học sinh lớp 9, ngụ xã Thạnh Quới, H.Long Hồ, Vĩnh Long) tố ông Trần Chí Dũng (44 tuổi), Phó trưởng công an xã Thạnh Quới, có hành vi sàm sỡ với em T., bước đầu ông Dũng đã thừa nhận hành vi của mình.
Em T. hoảng sợ kể lại: “Chú Dũng xin số điện thoại của con rồi nói có gì rủ đi nhà trọ nhưng con nói chú nói chuyện không đứng đắn, nên chú ấy bỏ đi. Khoảng 10 phút sau, chú Dũng quay lại, thấy con đang nằm võng thì chú ấy nhào vô ôm rồi sờ mó con”.
Quá sợ hãi, em T. sau đó đạp ông Dũng té ngã rồi bỏ chạy, sau đó báo gia đình hay.
Trong bản tường trình của ông Dũng, ngày 10/5, ông có đi dự tiệc đám cưới và nhậu. Trong thời gian này, ông có sang nhà em T. và có nắm tay, ôm hôn nữ sinh này.
Sau đó, T. xô ông Dũng ra và bỏ chạy. Sau khi xảy ra sự việc, ông Dũng đã đến nhà xin lỗi cha mẹ T. và cho rằng do say quá nên không nhớ gì.

 

Ngày 23/5, trao đổi với VTC News, ông Nguyễn Đăng Khoa - Chủ tịch UBND xã Thạnh Qưới cho biết, UBND xã đã chỉ đạo trưởng công an xã phối hợp cùng công an huyện Long Hồ xác minh, điều tra.

“Do anh D. là phó công an xã nên không để trưởng công an xã giải quyết mà phải phối hợp với công an huyện điều tra để khách quan”, ông Khoa thông tin thêm.

Chiều 25/5, UBND xã Thạnh Qưới đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác ông D. 15 ngày để xác minh và điều tra vụ việc.

T.H(tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.