Phóng viên báo Lao động và Xã hội dũng cảm bắt cướp

14:33 - 04/04/2019

Phóng viên C.V.L. hiện công tác tại báo Lao động và Xã hội/báo Dân sinh, đã dũng cảm đuổi theo 2 đối tượng cướp điện thoại của một thanh niên đi đường và cùng người dân bắt được 1 tên cướp giao cho công an phường Yên Hòa.

 

 

 

Khoảng 12 giờ trưa nay 4/4,  trên đường Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội) trở về Tòa soạn báo Lao động và Xã hội, anh C.V.L. phóng viên báo Lao động và Xã hội/báo Dân sinh nghe thấy tiếng tri hô cướp và liền sau đó là 1 thanh niên đuổi theo 2 đối tượng chạy bạt mạng trên xe máy wave alpha từ hướng đường Tôn Thất Thuyết (đối diện TAND quận Cầu Giấy) sang đường Phạm Văn Bạch.  Ngay lập tức anh C.V.L. phóng xe máy đuổi theo.

Khi đến đến ngã tư đường Dương Đình Nghệ (phường Yên Hòa) thì gặp đèn đỏ nên chúng rẽ phải chạy về Dương Đình Nghệ. Lúc này một người dân cũng đuổi theo, vượt lên xe hai tên cướp nên bắt buộc chúng phải quay đầu.

Nhanh như chớp, anh C.V.L. đã dũng cảm lao xe vào hai tên cướp khiến chúng ngã ra đường. Hai tên cướp tiếp tục chạy bộ về hướng Yên Hòa, đường Trung Kính.

Lúc này, với sự hỗ trợ của người dân đuổi theo đã bắt được một tên cướp. Đối tượng còn lại nhanh chân tẩu thoát.

Tổng biên tập báo Lao động và Xã hội/báo Dân sinh trao tiền thưởng cho phóng viên 

Với tinh thần dũng cảm bắt cướp, ngay chiều 4/4, Tổng biên tập báo Lao động và Xã hội đã quyết định thưởng nóng cho phóng viên C.V.L. 1 triệu đồng vì tinh thần dũng cảm bảo vệ tài sản của công dân.

Sau vụ việc, phóng viên C.V.L cho hay, tuy bị xây xát ở chân, xe máy bị hư hỏng nặng nhưng rất vui vì đã giúp sức tóm được một tên cướp, kịp thời bàn giao cho công an phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy) xử lý và tìm người bị hại trao trả tài sản.

THANH AN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›