Phụ nữ thời đại với khởi nghiệp

14:12 - 08/04/2019

Tập đoàn TBH Group chính thức ra mắt thương hiệu Bosana, tiếp sức cho nhiều phụ nữ có việc làm trong năm 2019

TBH Group là tập đoàn sản xuất, phân phối mỹ phẩm và TPCN của Đông Nam Á. Bosana Group là thương hiệu mẹ của TBH Group với sự sát nhập của nhiều thương hiệu lớn, trong đó có 2  thương hiệu lớn nhất là Hona Beauty và Trang Bon Comestic. Bosana là viết tắt của cụm từ “Born On Stone and Nature Beauty” với biểu tượng của loài hoa Ưu Đàm. Hoa ưu đàm tựa như hình tượng của người phụ nữ Việt thời đại mới. Nhỏ bé nhưng đẹp và mạnh mẽ.

Chủ tịch TBH Group Bùi Thị Thu Trang chia sẻ thương hiệu để phụ nữ khởi nghiệp.


Tại sự kiện, Chủ tịch TBH Group Bùi Thị Thu Trang đã chia sẻ Phụ nữ Việt giờ đây có thể vươn lên trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt, làm chủ cuộc đời mình. Phụ nữ Viểt thời đại mới vẫn giữ được vẻ trong trẻo, tinh khôi, đẹp dịu dàng nhưng mạnh mẽ trong kinh doanh, tự chủ về tài chính, hạnh phúc và viên mãn. Với ý nghĩa đó, thương hiệu BOSANA mong muốn mang đến vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi và một  cuộc sống hạnh phúc, làm chủ cho phụ nữ Việt Nam.

Việc sát nhập hệ thống kinh doanh tạo nên Bosana là 1 cú hích lớn trên thị trường , đây có thể coi là 1 bước đi đột phá của tập đoàn TBH Group. Với nền tảng chiến lược vượt trội, và ứng dụng công nghệ 4.0 trong Marketing và xây dựng hệ thống, Bosana sẽ phủ sóng tới 500 điểm bán lẻ, showroom, spa giúp đỡ cho hơn 100,000 phụ nữ khởi nghiệp trong năm 2019

QUÝ ĐỨC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›