Phú Yên: Thanh niên liều lĩnh cướp tiệm vàng

10:08 - 01/05/2019

Người dân cùng lực lượng chức năng khống chế, bắt được nghi can giả vờ đến mua vàng, đối tượng đã dùng búa chuẩn bị từ trước đập vỡ kính rồi cướp tiệm vàng Ngọc Kim Cúc ở huyện Phú Hòa tỉnh Phú Yên.

Đối tượng tại cơ quan công an

Sự việc xảy ra khoảng 13 giờ 30 phút chiều ngày 30/4, trên địa bàn xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Tiệm vàng bị cướp là tiệm Ngọc Kim Cúc ở chợ Đông Lộc, xã Hòa Thắng. Đối tượng được xác định là Nguyễn Thanh Hãn (SN 1995), ngụ thôn Mỹ Hòa, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa.

Đối tượng Nguyễn Thanh Hãn đã mượn xe máy của người thân, chuẩn bị túi xách, găng tay, búa và một súng điện tự chế để đi cướp. Khi đến tiệm vàng Ngọc Kim Cúc, đối tượng giả vờ mua vàng rồi dùng búa đập vỡ kính tủ đựng vàng để cướp đi 4 sợi dây chuyền bằng vàng, chưa rõ số lượng. Khi phát hiện, chủ tiệm vàng đã tri hô và người dân xung quanh cùng lực lượng công an tiến hành vây bắt được nghi can Nguyễn Thanh Hãn.

Ông Lê Ngọc Tính, Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa, nghi ngờ nghi can cướp tiệm vàng có thể liên quan đến cờ bạc và nợ nần mới liều lĩnh như vậy.

 

 

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›