Porsche 911 Turbo S 2021 tung 2 gói nâng cấp đặc biệt; Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

21:14 - 25/03/2020

Porsche vừa công bố hai gói nâng cấp đặc biệt Lightweight và Sport Packages cho chiếc xe hiệu suất cao 911 Turbo S 2021. Trong khi đó, cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý.

VTC new đưa tin, Porsche 911 Turbo S hiện là mẫu xe có hiệu suất vận hành mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm 911 với hai phiên bản Porsche 911 Turbo S Coupe và Cabriolet.

Với Lightweight, Porsche 911 Turbo S 2021 sở hữu kính xe mỏng hơn, ghế được đẩy về phía trước và loại bỏ ghế sau.

Porsche 911 Turbo S 2021 tung 2 gói nâng cấp đặc biệt;  Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng - Ảnh 1.

Siêu xe Porsche 911 Turbo S 2021.

Gói Lightweight cũng bao gồm các tùy chọn như hệ thống treo thể thao PASM và hệ thống ống xả thể thao có hai ống xả hình bầu dục trái ngược với dạng ống xả quad của các mẫu Turbo S tiêu chuẩn. Các thay đổi giúp xe có trọng lượng nhẹ hơn 30kg và đây là gói giành riêng cho phiên bản Coupe.

Ở gói Sport Packages, nhà sản xuất không tập trung gia tăng hiệu suất của xe, thay vào đó là mang lại cho xe các chi tiết thể thao thể hiện ở mặt bên, mâm trước và cánh gió phía sau đồng thời có thêm các điểm nhấn màu đen bóng khác nhau, bánh xe màu bạc tối và đèn hậu thể thao.

Porsche 911 Turbo S 2021 tung 2 gói nâng cấp đặc biệt;  Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng - Ảnh 2.

Nissan Navara

Gói Sport Packages trên phiên bản coupe sở hữu mái xe bằng sợi carbon trong khi phiên bản Cabriolet sẽ không có chi tiết này.

Hiện 2 gói nâng cấp Lightweight Package hoặc Sport Package vẫn chưa được đưa vào sản xuất chính thức.

Thông tin trên Ictnews cho biết, cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Nissan hiện đang phân phối 4 mẫu xe tại Việt Nam gồm: X-Trail, Sunny, Terra và mẫu xe bán tải Navara. Tất cả các mẫu xe đều đang được Nissan giảm giá bán.

Giảm mạnh nhất là mẫu SUV Nissan Terra. Theo đó, phiên bản Terra 2.5L V 4WD 7AT được giảm giá 50 triệu đồng; hai phiên bản còn lại là Terra 2.5L S 2WD 6MT và Terra 2.5L E 2WD 7AT đều đang được giảm 35 triệu đồng cùng với các bộ phụ kiện tặng kèm trị gí hàng chục triệu đồng.

Tại các đại lý, Nissan X-Trail đang được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cùng với bộ phụ kiện tặng kèm. Với mức giảm này, khách hàng có thể giảm đáng kể chi phí mua xe trong tháng 3. Ttrong khi đó, các mẫu xe Sunny, Navara đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Ngoài mức giảm từ nhà phân phối, các đại lý Nisan cũng tung ra các chương trình giảm giá riêng để kích cầu mua sắm. Theo đó, các dòng xe SUV của Nissan như Terra hay X-Trail được giảm 100% phí trước bạ hay giảm cả trăm triệu đồng để thu hút khách hàng.

MỘC MIÊN (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›