Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Quách Tuấn Du bật mí về việc kiếm 10 tỷ đồng nhờ hát bolero remix

06/11/2018 20:00

Quách Tuấn Du được biết đến với vai trò là ca sĩ nhưng đồng thời cũng là một diễn viên tài năng. Anh bật mí về việc kiếm 10 tỷ đồng nhờ hát bolero remix.

 

Quách Tuấn Du được biết đến với vai trò là ca sĩ nhưng đồng thời cũng là một diễn viên tài năng. Nam ca sĩ sinh năm 1981 tại An Giang và lên TP.HCM lập nghiệp khi chỉ vừa 16 tuổi.

Quách Tuấn Du từng là thành viên của nhóm nhạc D&D, sau khi nhóm tan rã anh trở thành ca sĩ solo và nổi tiếng ở thị trường âm nhạc miền tây. Nam ca sĩ được khán giả yêu thích với những ca khúc pop ballad trẻ trung và sôi động. Quách Tuấn Du từng có một thời gian ngưng hát vì gặp tai nạn, nhưng sau đó anh quay trở lại sân khấu và gây ấn tượng với loạt dự án: Vol 6 mang tên “Mất trắng”, liveshow đầu tiên mang tên “Siêu nhân hát”…

Quách Tuấn Du chia sẻ việc ra album nhạc bolero remix là một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp ca hát của anh. Quách Tuấn Du gọi đó là một sự liều lĩnh đầy may mắn: “Để có được con số 10 tỷ đồng đối với một ca sĩ hạng A thì quá bình thường, nhưng với tôi từ một ca sĩ thị trường cát xê mỗi đêm khoảng mười mấy triệu thì con số đó rất khó thấy. MV Bolero remix dài hơn một tiếng đồng hồ là một cuộc đánh cược của tôi, nhiều người không thích sự đổi mới sẽ phản đối nhưng cũng có nhiều người chấp nhận điều này.

 

Quách Tuấn Du bật mí về việc kiếm 10 tỷ đồng nhờ hát bolero remix  - Ảnh 1Ca sĩ Quách Tuấn Du


Anh chia sẻ, thời gian đầu không có nhiều lượt xem, nhưng may mắn sau đó nó vụt lên và giúp tôi nhận được nút vàng của Youtube. Tôi cảm thấy mình quá may mắn, tất cả là nhờ trời thương”. Nam ca sĩ cho biết thêm, hiện tại lượt xem của MV này còn tăng cao và số tiền anh đang nhận mỗi năm cũng tăng đều theo.

Những năm gần đầy, Quách Tuấn Du liên tục thay đổi mới dòng nhạc theo đuổi, anh hát mọi thể loại mỗi khi bước lên sân khấu. Nam ca sĩ không muốn cố định bản thân vào một dòng nhạc nào bởi anh muốn phục vụ khán giả ở mọi tầng lớp và đối tượng khác nhau.

 

Quách Tuấn Du bật mí về việc kiếm 10 tỷ đồng nhờ hát bolero remix  - Ảnh 2

 

Tiết lộ về tính cách bản thân, Quách Tuấn Du tự nhận là người không có khiếu giao tiếp và cũng không thích làm điều gì phiền đến người khác. Nam ca sĩ hy vọng sẽ hoàn thiện bản thân hơn để tiếp tục mang âm nhạc của mình đến với người yêu nhạc lâu dài.

PHA LÊ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.