Quảng Bình: Tạm giữ 'phi công' trẻ tống tiền người tình bằng clip 'nóng'

14:51 - 27/06/2019

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình vừa thực hiện lệnh tạm giữ đối với 1 nam thanh niên có hành vi cưỡng đoạt tài sản người khác.

N.T.C tại cơ quan công an. Nguồn: Tiền Phong


Thông tin trên báo Tiền Phong, ngày 27/6, Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa có lệnh tạm giữ đối với N.T.C (sinh năm 1987, trú thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hoá) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, trước đó thông qua mạng xã hội, N.T.C quen biết rồi nảy sinh tình cảm với người phụ nữ tên D. (sinh năm 1973, trú tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa).

Trong những lần quan hệ tình ái với chị này, N.T.C đã cố ý lấy điện thoại quay lại. Thời gian gần đây, khi tình cảm giữa hai người gặp vấn đề, N.T.C đã dùng những clip "nóng" này để đe dọa người tình phải chi tiền, nếu không sẽ phát tán lên mạng.

The báo Người Lao Động, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 25/6, khi cả 2 người hẹn gặp nhau tại một quán cà phê ở Tiểu khu 5, thị trấn Quy Đạt để "giao dịch" thì lực lượng Công an huyện Minh Hóa ập vào bắt quả tang.

Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 2 chiếc điện thoại di động. Cường cũng đã thừa nhận hành vi tống tiền của mình.

Công an huyện Minh Hóa đang tạm giữ N.T.C để tiếp tục điều tra.

CAO TIẾN (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›