Quang Hải cần 2 tuần nghỉ ngơi, chính thức chia tay SEA Games

11:29 - 06/12/2019

Trước buổi tập ngày 6/12, bác sỹ U22 Việt Nam, Trần Anh Tuấn đã thông tin chính thức về tình hình chấn thương của Quang Hải. Cầu thủ CLB Hà Nội cần nghỉ ngơi 2 tuần và chính thức chia tay SEA Games 30.

Dù HLV Park Hang Seo cho biết Quang Hải có thể thi đấu nếu U22 Việt Nam vào chung kết, nhưng bác sĩ đội tuyển U22 Việt Nam Trần Anh Tuấn lại thông báo kết quả khá bất ngờ.

Ở buổi họp báo sau trận hoà Thái Lan, HLV Park Hang Seo cho biết thông tin Quang Hải bị chấn thương nặng phải chia tay SEA Games là không chính xác. Quang Hải chỉ phải nghỉ trận bán kết và có thể ra sân ở chung kết.

Quang Hải cần 2 tuần nghỉ ngơi, chính thức chia tay SEA Games - Ảnh 1.

Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 30

Tuy nhiên, theo thông báo chính thức của bác sĩ đội tuyển Trần Anh Tuấn sáng nay, Quang Hải bị chấn thương phải nghỉ ít nhất 2 tuần, đồng nghĩa với việc chia tay SEA Games 30.

“Như mọi người đã biết cầu thủ Quang Hải đã bị chấn thương trong trận gặp U22 Singapore. Ngay sau đó bác sĩ đội tuyển đã cho Quang Hải đ chụp phim để chẩn đoán.

Kết luận cuối cùng của chúng tôi là Quang Hải bị rách đầu dài cơ nhị đầu đùi trái. Về điều trị phải kết hợp vật lý trị liệu với tập luyện, mất khoảng 2 tuần để trở lại”, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết.

“Về một số thông tin Quang Hải bị đa chấn thương hoàn toàn không chính xác, không gặp vấn đề về cơ háng”, bác sĩ đội tuyển U22 Việt Nam nói thêm.

Về khả năng thi đấu ở SEA Games có bao nhiêu phần trăm, bác sĩ Anh Tuấn nói ngắn gọn: “Cố gắng để Quang Hải sớm quay trở lại”.

Như vậy có thể thấy rất khó để Quang Hải tiếp tục thi đấu ở SEA Games 30 năm nay. Đây là thông tin không vui với thầy Park và người hâm mộ khi vai trò của thủ quân U22 Việt Nam rất quan trọng.

Theo Thuỳ Trang - Toàn Vũ/Dân trí

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›