Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Quang Hải đang bỏ xa đối thủ về cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải U23 Châu Á

01/02/2018 09:05

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sở hữu hai đề cử và đang dẫn đầu với số phiếu áp đảo trong cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á.

 Quang Hải đang bỏ xa đối thủ về cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải U23 Châu Á - Ảnh 1

Trên website http://www.the-afc.com đang mở ra cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải U23 Châu Á vừa qua. Tổng cộng có 10 bàn thắng được đưa vào danh sách bình chọn, tuy nhiên chỉ có 9 tác giả. 

Lý do là, trong danh sách 10 bàn thắng, thì có 2 bàn thuộc về Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam.

Hai pha ghi bàn của Quang Hải được ban tổ chức đề cử cho các CĐV bình chọn là siêu phẩm cứa lòng chân trái gỡ hòa 2-2 trong trận bán kết với U23 Qatar và siêu phẩm đá phạt gỡ hòa 1-1 ở trận chung kết. Quang Hải là người duy nhất có 2 đề cử trong danh sách bầu chọn.

 

Quang Hải đang bỏ xa đối thủ về cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải U23 Châu Á - Ảnh 2 

 Cuộc bình chọn được chính thức mở ra vào chiều ngày 29/1, đến sáng 31/1, đã có hơn 11.000 lượt bình chọn, và Quang Hải với hai bàn thắng đều đang đứng đầu danh sách. Bàn thắng  vào lưới U23 Uzbekistan đang dẫn đầu với 66% lượt bình chọn, cách biệt khá xa với bàn thắng thứ hai cũng của Quang Hải vào lưới đội U23 Qatar với 25% lượt bình chọn. Tổng cộng 2 bàn thắng của Quang Hải đã chiếm tới 91% lượt bình chọn, cách rất xa so với tỉ lệ bình chọn cho các bàn thắng còn lại.

Quang Hải là một trong ba cá nhân được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương lao động hạng Ba, bên cạnh thủ môn Tiến Dũng và HLV Park Hang-seo.

Bạn đọc có thể tham gia bình chọn cho Quang Hải tại đây.

TRẦN HUYỀN (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật