Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Quảng Ngãi: Chuẩn bị khai trương chợ đêm du lịch trên đảo Lý Sơn

09/04/2018 06:25

Chợ đêm du lịch ở huyện đảo Lý Sơn- Quảng Ngãi dự kiến sẽ khai mạc phục vụ người dân, khách du lịch vào cuối tháng 4 này. Chợ có diện tích khoảng 1.000 mét vuông nằm tại khu dân cư Đồng Rừng, thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, trên tuyến đường tới khu di tích chùa Hang.

Với 47 gian hàng, trong đó 25 gian hàng của Hội Sản xuất, kinh doanh và chế biến hành, tỏi Lý Sơn bán hành, tỏi, số gian hàng còn lại bán đồ lưu niệm, quần áo, giày dép, hàng gia dụng. Hội chợ còn có khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí trẻ em.

Ông Nguyễn Thanh, Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn, cho biết thời gian qua du khách đến Lý Sơn tham quan ngày một tăng nhưng chưa có điểm vui chơi, mua sắm, vì vậy chợ đêm du lịch sẽ tạo thêm không gian du lịch cho du khách, đồng thời tạo thu nhập cho người dân địa phương. Đây còn là cơ hội để quảng bá, tạo niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm hành tỏi Lý Sơn. 

 

Quảng Ngãi: Chuẩn bị khai trương chợ đêm du lịch trên đảo Lý Sơn - Ảnh 1

Lý Sơn sẽ thêm phần hấp dẫn khi có chợ đêm đi vào hoạt động để phục vụ khách du lịch. 


Chợ đêm hoạt động từ 17 giờ 30 phút đến 22 giờ hàng ngày và kéo dài đến hết mùa du lịch. 

Đông Hải

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.